Các bé xíu mong làm bác sĩ chữa căn bệnh cho đa số người, đẩy lùi Covid-19 qua những bức tranh gửi về cuộc thi "Cả nhà thuộc vẽ mong mơ" trên Ngoisao.net.

Bạn đang xem: Vẽ tranh bác sĩ khám răng

Nhiều phụ huynh nhờ cất hộ tranh vẽ của các bé nhỏ chia sẻ về mong mơ trở thành chưng sĩ đến hội thi "Cả nhà thuộc vẽ ước mơ" vì chưng Ngoisao.net kết hợp Công ty Bibica tổ chức triển khai (diễn ra từ ngày 10/8 mang đến ngày 6/9). Trong thời gian Covid-19, tất cả trẻ lứa tuổi mầm non, tiểu học còn hy vọng cùng với "chiến sĩ áo trắng" phổ biến tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trong tranh, nhỏ nhắn vẽ các bác sĩ tận tình chăm sóc, cứu trị cho bệnh dịch nhân. Size cảnh khám đa khoa lúc nào thì cũng vui tươi, nháng khí để bạn bệnh, duy nhất là trẻ nhỏ có lòng tin tích cực, dễ chịu và thoải mái điều trị.

Không chỉ cầu mơ ý nghĩa, miêu tả nghĩa cn văn, các bé xíu gửi tranh đến cuộc thi còn mong hoàn toàn có thể góp sách tặng ngay trẻ em trở ngại tại trăng tròn trường học ở Quảng Nam, Thanh Hóa, Hà Giang, Lào Cai, lạng ta Sơn. Cứ một bài tham gia dự thi gửi về chương trình là tất cả thêm một bộ sách trao đến học sinh nghèo năm học mới.

Dưới đấy là một số bức vẽ thể hiện ước mơ trở thành chưng sĩ của các bé xíu gửi đến hội thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" đang diễn ra trên Ngoisao.net.


Mg_kli
Iu
Mat
JNk
Q" alt="*">