Nha khoa quận 11 nào tốt và uy tín? Mỗi nha khoa sẽ có thế mạnh riêng để thu hút khách hàng. Các phòng khám nha khoa tại quận 11 đang cạnh tranh nhau về nhiều khía cạnh để trở thành điểm đến đầu tiên của bệnh nhân khi mắc bệnh răng miệng hay có nhu cầu thẩm mỹ nha khoa. Cùng tìm hiểu thông tin về địa chỉ nha khoa tốt quận 11 mà bạn nên lựa chọn trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phòng khám nha khoa uy tín quận 11


Hiện tại, số lượng phòng khám nha khoa ở TP HCM đang ngày một gia tăng. Không chỉ so sánh giá cả, bệnh nhân còn tìm hiểu kỹ chất lượng của nha khoa trước khi đưa ra quyết định có nên gửi gắm hàm răng của mình hay không.

*
Nha khoa q11 tốt uy tín*

Nội Dung Bài Viết

1 Khách hàng mong muốn tìm địa chỉ nha khoa quận 11 như thế nào?3 Quy trình điều trị răng miệng, thẩm mỹ nha khoa tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Khách hàng mong muốn tìm địa chỉ nha khoa quận 11 như thế nào?

Tại TP HCM, số phòng khám nha khoa tăng vọt để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về răng miệng cho người dân. Tuy nhiên, lựa chọn nha khoa ra sao để đảm bảo an toàn thì lại là một chuyện khác. Mỗi người sẽ lựa chọn nha khoa theo các tiêu chí khác nhau, nhưng chung quy lại cũng xoay quanh những yếu tố sau đây:

Sự tiện lợi khi di chuyển

Ai cũng muốn tìm nha khoa ở gần mình để không phải di chuyển xa, tốn thời gian và công sức. Nha khoa có chất lượng tốt, bác sĩ giỏi mà ở xa quá thì bệnh nhân cũng e dè về khoảng cách và không lựa chọn. Đó là lý do nha khoa uy tín thường có nhiều chi nhánh trên khắp địa bàn TP HCM và các tỉnh miền Tây lân cận.

Có lịch hẹn linh hoạt

Hiện nay, vì công việc bận rộn nên bệnh nhân muốn đặt lịch hẹn với nha khoa trước để chủ động về mặt thời gian. Tuy nhiên, cũng có trường hợp bệnh nhân bận đột xuất và thay đổi lịch hẹn, lúc này nha khoa sẽ hợp tác, giúp bệnh nhân đổi qua ngày khác để bệnh nhân yên tâm quay lại phòng khám giải quyết những vấn đề về răng miệng. Hệ thống nha khoa uy tín cho phép bệnh nhân đặt lịch hẹn trên các kênh truyền thông như website, facebook,...

*
Khám chữa bệnh tại bệnh viện*

Chi phí điều trị hợp lý

Chi phí điều trị chính là tiêu chí đánh giá chiếm đến 50% quyết định lựa chọn phòng khám nha khoa của bệnh nhân. Ai cũng mong muốn số tiền mình bỏ ra xứng đáng với dịch vụ mà mình nhận được, thế nên giá cả tất nhiên sẽ được chú ý nhiều.

Tuy nhiên, bệnh nhân không nên chạy theo giá rẻ, bạn phải so sánh giá cả với chất lượng dịch vụ cũng như giá trị bản thân nhận được. Nha khoa quận 11 uy tín cũng phải cân đo đong đếm giữa chi phí và lợi nhuận nên không thể nào có mức giá “rẻ như cho”. Chỉ có những phòng khám “dỏm” mới phải lấy giá cả làm yếu tố cạnh tranh chủ yếu. Còn các nha khoa uy tín sẽ để bệnh nhân cảm nhận chất lượng dịch vụ xứng đáng với số tiền bệnh nhân bỏ ra.

Sự công khai về chi phí điều trị ngay từ đầu cũng thể hiện đây là một nha khoa uy tín. Bảng giá cung cấp đầy đủ trên trang web chính thức, khi đến phòng khám bác sĩ kiểm tra răng miệng, tư vấn giải pháp điều trị và mức phí ngay từ đầu chứ không xảy ra tình trạng đội giá lên cao.

Chất lượng của phòng khám

Khi nói đề yếu tố chất lượng phòng khám thì sẽ xem xét hai vấn đề đó là: Cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ.

Cơ sở vật chất: Nha khoa khang trang, sạch sẽ, đầu tư nhiều máy móc, thiết bị y tế tiên tiến thì sẽ được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Bởi ai cũng muốn đến phòng khám có không gian thoải mái, áp dụng công nghệ hiện đại tiết kiệm thời gian, bệnh nhân không phải chịu đau đớn quá nhiều và nhanh chóng hồi phục sức khỏe.Chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ: Thông thường, người ta lựa chọn một phòng khám sẽ dựa vào năng lực chuyên môn của bác sĩ. Nếu nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả, thiết lập kế hoạch chữa bệnh phù hợp để khắc phục tình trạng răng miệng của bệnh nhân thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng.
*
Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân*

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Không giống như ngày trước, bệnh nhân ngại đến bệnh viện vì phải chờ đợi làm thủ tục quá lâu. Thì giờ đây, hầu hết nha khoa chất lượng đều có người hỗ trợ bạn nhanh chóng, nhân viên có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Những ai đã hẹn lịch trước chỉ cần cung cấp một vài thông tin sẽ được hướng dẫn vào phòng khám gặp bác sĩ.

Như vậy, hầu hết các khách hàng sẽ dựa trên những tiêu chí này để tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín gửi gắm hàm răng của mình. Các nha khoa quận 11 TP HCM đang cạnh tranh nhau không chỉ với giá cả mà còn là chất lượng dịch vụ, giá trị mỗi bệnh nhân nhận được sau khi tới phòng khám. Chính nhờ vào điều này mà chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh ở các trung tâm nha khoa được cải thiện đáng kể để thu hút khách hàng.

Nha khoa quận 11 - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Để có thể đứng vững trên thị trường, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã không ngừng nỗ lực, mang đến giải pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Bệnh viện hiện tại có tổng cộng 16 chi nhánh nằm rải rác ở khu vực phía Nam. Ngoài TP HCM, bệnh viện có mặt tại các tỉnh, thành phố miền Tây như Cần Thơ, Mỹ Tho.

Đối với quận 11 TP HCM, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chưa có chi nhánh chính thức, nhưng bạn chỉ cần di chuyển tầm 10 - 15 phút sang quận 5 là đã đến cơ sở gần nhất rồi. Tại trung tâm quận 11 bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi xe (2.7km) để đến địa chỉ 1258 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP HCM khám chữa bệnh.

Sự tiện lợi trong quá trình di chuyển sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi đi chữa bệnh. Đối với một số trường hợp như niềng răng chỉnh nha, mỗi khi tới lịch hẹn tái khám để siết hàm định kỳ bệnh nhân cũng không còn ngại đường xa nữa.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh về răng miệng và thẩm mỹ nha khoa. Chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trong đó có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia niềng răng chỉnh nha, cấy ghép implant, thạc sĩ niềng răng đã tốt nghiệp trường Y danh tiếng. Toàn bộ kế hoạch điều trị răng miệng của bệnh nhân đều được duyệt qua bởi hội đồng bệnh viện gồm các bác sĩ có chuyên môn cao.

*
Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn quận 11*

Tất cả bác sĩ tại bệnh viện đều có giấy phép hành nghề, có thời gian học tập, làm việc tại nước ngoài nên lĩnh hội kiến thức nha khoa chuyên sâu. Bên cạnh đó cũng áp dụng công nghệ mới mẻ vào công tác khám chữa bệnh cho khách hàng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Xem thêm: Phòng Khám Răng Đại Học Y Hà Nội Bảng Giá Dịch Vụ Khám Bệnh, Trung Tâm Kỹ Thuật Cao Rhm

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn trở thành điểm đến đầu tiên của bệnh nhân là Việt kiều, người nước ngoài. Hiện tại chúng tôi có văn phòng đại diện tại Singapore và Úc nên càng tăng thêm sự uy tín của bệnh viện.

Chúng tôi còn trang bị thêm nhiều máy móc, hiện đại, phòng khám vô trùng ở tất cả các cơ sở. Khi bệnh nhân đến bất kỳ chi nhánh nào cũng sẽ thấy được sự chỉnh chu, phòng khám khang trang, sạch sẽ và nhận được dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng.

Ngoài ra, bệnh viện còn cho phép bệnh nhân được trả góp chi phí khi thực hiện thẩm mỹ nha khoa có chi phí cao như cấy ghép implant, niềng răng chỉnh nha,... Thời gian trả góp và số tiền trả hằng tháng có cụ thể trong hợp đồng. Điều đặc biệt là bệnh viện hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%, giúp bệnh nhân không có nhiều tài chính vẫn có thể sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Quy trình điều trị răng miệng, thẩm mỹ nha khoa tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Muốn khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì bạn phải thực hiện theo đúng quy trình, cụ thể như sau:

Bước 1: Đặt lịch hẹn

Thật ra bạn có thể đến trực tiếp phòng khám mà không cần phải hẹn lịch trước. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên hẹn lịch để được chọn khung giờ mình rảnh, chủ động về mặt thời gian. Sau khi hẹn lịch sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại xác nhận thời gian, cơ sở bạn ghé đến để khám chữa bệnh.

*

Bước 2: Tới phòng khám

*
Nha khoa quan 11 chất lượng cao*

Bước 3: Bác sĩ kiểm tra răng miệng

Lúc này bệnh nhân hãy trao đổi với bác sĩ về những vấn đề mà mình đang gặp phải để bác sĩ biết và tìm hướng xử lý sao cho phù hợp. Bác sĩ cũng kiểm tra răng miệng của bệnh nhân, tùy vào từng trường hợp bác sĩ yêu cầu chụp X-quang, CT, xét nghiệm máu,...

Với trường hợp điều trị bệnh răng miệng thì bác sĩ sẽ thực hiện ngay và cung cấp giải pháp như sử dụng thuốc, cách chăm sóc răng miệng,...

Còn bệnh nhân thẩm mỹ nha khoa sẽ tùy vào từng dịch vụ mà có quy trình thực hiện riêng. Bệnh nhân cứ làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ là được, không hiểu chỗ nào cứ hỏi trực tiếp để bác sĩ giải đáp.

Bước 4: Thanh toán chi phí điều trị

Mỗi dịch vụ nha khoa có chi phí điều trị khác nhau, nếu bạn niềng răng hoặc cắm ghép implant và muốn trả góp bệnh viện sẽ làm hợp đồng cho bạn. Bạn chỉ cần trả trước 1 triệu đồng, còn lại sẽ được chia nhỏ cho những tháng tiếp theo.

Bước 5: Tái khám

Bác sĩ điều trị cung cấp lịch hẹn tái khám, bệnh nhân hãy tới phòng khám theo đúng lịch hẹn mà bác sĩ đưa ra để kiểm tra răng miệng, điều chỉnh sai lệch (nếu có).

Đây là quy trình điều trị răng miệng chung cho bệnh nhân khi tới phòng khám. Tuy nhiên, tùy vào từng dịch vụ nha khoa bạn áp dụng sẽ có các bước thực hiện khác nhau. Chỉ cần bạn nghe theo hướng dẫn của bác sĩ thì quá trình khám chữa bệnh của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ mà thôi.

Nha khoa quận 11 - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn mang đến chất lượng dịch vụ vượt trội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan tới răng miệng chỉ cần di chuyển khoảng 10 phút là có thể tới chi nhánh gần nhất của bệnh viện để khắc phục rồi. Hãy hẹn lịch trước với bác sĩ của chúng tôi để chủ động hơn khi đi điều trị răng miệng nhé!

Hiện nay không khó để tìm thấy địa chỉ nha khoa chăm sóc răng miệng bởi số lượng trung tâm nha khoa mọc lên ngày càng nhiều. Thế nhưng, để chọn lựa được nha khoa uy tín, cung cấp các dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn thì thật không hề dễ dàng. Do đó, để giúp khách hàng có thêm thông tin trước khi lựa chọn, bài viết dưới đây là danh sách một số phòng khám “nha khoa quận 11” uy tín mà bạn có thể tham khảo.


Phòng khám nha khoa uy tín Quận 11 tốt nhất.

1. Nha khoa Quốc Tế – Nha khoa quận 11

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nha khoa Hoàng Bảo

12. Nha khoa Hoa Mỹ

Nha khoa Hoa Mỹ được thành lập từ tháng 04 năm 2004, với sự đầu tư kiện toàn về trang thiết bị nha khoa tiên tiến trên thế giới, hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị nhiều dịch vụ nha khoa được tối ưu hóa thời gian, chi phí và công sức thực hiện. 

Nha khoa Hoa Mỹ chú trọng trong khâu tuyển chọn nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm, phối hợp với các giáo sư giỏi trong và ngoài nước để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe quý khách hàng. 

Nha khoa Hoa Mỹ được đông đảo quý khách hàng khu vực quận 11 nói riêng và khách hàng Việt nói chung tin tưởng, sử dụng những dịch vụ với đa dạng các phương pháp như: Chỉnh nha, Trám răng thẩm mỹ, Cạo vôi răng, Tẩy trắng răng, Phục hình răng sứ,…

13. Nha khoa Lê Nguyễn

Giữa thị trường nha khoa vô cùng sôi động, một nha khoa uy tín để mọi người có thể tin tưởng phải đảm bảo: bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và chú trọng sức khỏe quý khách hàng. Nha khoa Lê Nguyễn chính là một cơ sở sở hữu được những tiêu chuẩn này.

Nha khoa Lê Nguyễn là nơi công tác của các nha sĩ, thạc sĩ cùng những kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu kiến thức chuyên môn và vận dụng tối đa những thiết bị, máy móc công nghệ cao. 

Đến với nha khoa Lê Nguyễn, sự trải nghiệm của quý khách hàng chính là tiêu chuẩn để nha khoa phát triển. Nhằm đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ điều trị và thẩm mỹ chuyên sâu, an toàn, giảm chi phí. 

14. Nha khoa LOTUS

Thấu hiện được nhu cầu chăm sóc răng miệng thời hiện đại, nha khoa LOTUS luôn chú trọng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị tại phòng khám, đều là những máy móc được đánh giá ca tại Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu, nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

Nha khoa LOTUS cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và bệnh nhân. Trực tiếp thăm khám và điều trị là những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, với vô số trường hợp khác nhau, luôn sẵn sàng tiếp nhận và tìm cách giải quyết vấn đề mà bệnh nhân đang gặp phải. 

Nha khoa LOTUS chuyên sâu về các dịch vụ:

Cấy ghép Implant
Răng sứ thẩm mỹ
Niềng răng Tẩy trắng răng
Trồng răng tháo lắp

Nếu bạn cần tìm một cơ sở nha khoa uy tín, thì nha khoa LOTUS chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy. 

15. Nha Khoa Minh Nha 

Nha khoa Minh Nha được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thực hiện theo những yêu cầu khắt khe nhất về khử trùng, quy trình khám chữa bệnh và chế độ chăm sóc khách hàng, đem đến cho bệnh nhân những trải nghiệm thoải mái và hài lòng về các dịch vụ. 

Từng thành viên, bác sĩ trực tiếp điều trị luôn trau dồi, nghiên cứu sâu chuyên môn để đưa những phương pháp điều trị tối ưu nhất phù hợp với từng tình trạng và điều kiện của mỗi người. 

Tất cả các phòng khám thuộc hệ thống nha khoa Minh Nha đều được chú trọng xây dựng rộng rãi, thoáng mát, bố trí khoa học các khu vực vô trùng, sảnh chờ, phòng khám và điều trị,… Các ghế điều trị thiết kế độc lập, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. 

16. Nha Khoa Sen Vàng 

Là một trong những nha khoa uy tín nhất tại quận 11, TP.HCM, nha khoa Sen Vàng sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng và tận tâm với nghề. 

Hệ thống nha khoa Sen Vàng được thiết kế và xây dựng chuyên biệt theo từng khu vực chức năng khác nhau, đảm bảo vô trùng và sự riêng tư. Đối với mỗi khách hàng sẽ sử dụng một bộ dụng cụ riêng đã qua khử trùng vô cùng cẩn thận, tránh lây nhiễm chéo tuyệt đối. 

Một số dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Sen Vàng:

Trồng răng Implant
Niềng răng trong suốt Invisalign
Phục hình răng sứ thẩm mỹ
Mặt dán sứ Veneer
Tẩy trắng răng

Bài viết trên đây là một số Nha khoa uy tín tại Quận 11 mà bạn có thể bạn tham khảo. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một nha khoa phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và điều trị răng cho mình.

Nếu bạn đang ở quận 12 và chưa tìm được nha khoa nào để gửi lòng tin có thể tham khảo đến những thương hiệu nha khoa uy tín như: Các địa chỉ Nha khoa uy tín tại Quận 12 TP.HCM