Nha khoa Hải Anh tự hào về team ngũ bác bỏ sĩ, chuyên viên giàu tay nghề và thiên chức xây dựng hệ thống chăm sóc nụ cười khỏe mạnh cho mọi nhà. Với dìm thức về nhu yếu ngày cao về thương mại dịch vụ nha khoa unique tốt, bác sĩ nha khoa Hải Anh khẳng định mang đến các trải nghiệm điều trị răng miệng hiện đại với chi tiêu phải chăng.

Bạn đang xem: Phòng khám nha khoa 46

Không gian phòng khám rộng rãi, dễ chịu và trang thiết bị văn minh giúp Hải Anh trường đoản cú tin đảm bảo an toàn mọi quy trình điều trị mau lẹ và an toàn. Đồng thời nha khoa cam kết đồng hành cùng người sử dụng trong việc âu yếm và đảm bảo nụ mỉm cười rạng ngời, mạnh khỏe và tràn trề tự tin.


4.99
Tuyệt vời
243 tiến công giá
5
4
3
2
1
Danh sách cơ sở
Hà Nội
Số 46 Miếu Đầm, phái nam Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin bỏ ra tiết


Với sứ mệnh phục vụ và quan tâm sức khỏe răng miệng cho thú vui Việt, nha sĩ Hải Anh đã được thành lập và hoạt động vào năm 2009 cùng sự đồng hành của nhóm ngũ chưng sĩ những năm tởm nghiệm.

Các bác bỏ sĩ tại phòng khám Hải Anh đã cảm nhận được những trở ngại mà bạn dân thường chạm chán trong bài toán tiếp cận thương mại & dịch vụ nha khoa chất lượng cao trong thời điểm nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày dần tăng. Cũng chính vì vậy, trung trọng tâm đã ra đời với kim chỉ nam xây dựng một hệ thống nha khoa hiện đại, hỗ trợ dịch vụ chất lượng tốt và giá cả phải chăng cho những người bệnh.

*
*
Nha khoa Hải Anh với các dịch vụ quality tốt và ngân sách phải chăng

Hiểu rõ về vai trò đặc trưng của niềm vui trong việc xây dựng uy tín và lòng tin ban đầu, nha khoa không chỉ tập trung vào cung cấp các dịch vụ quality và còn đặt mình vào vị trí quý khách để làm rõ nhu cầu của họ. Không chỉ dừng lại là địa chỉ nha khoa khám chữa bệnh, Hải Anh còn muốn tạo nên những thú vui khỏe mạnh, thiệt sự tỏa sáng giúp người sử dụng tự tin rộng trong cuộc sống.

Phòng đi khám Hải Anh có không khí rộng rãi, thông thoáng và không bẩn sẽ nhằm tạo môi trường thoải mái và dễ chịu và yên tâm điều trị cho tất cả những người bệnh. Sự đầu tư, đổi mới liên tục vào khối hệ thống cơ sở vật chất giúp quá trình điều trị tại đây ra mắt nhanh giường và bao gồm xác, đảm bảo an toàn được tính an toàn cùng sự hiệu quả. 

Đến với bác sĩ nha khoa Hải Anh, phòng khám cam kết đồng hành cùng tín đồ bệnh vào việc dành được hàm răng săn chắc và nụ cười rạng ngời. Các nha khoa tin rằng, hàm răng chắc chắn và thú vui rạng ngời của mỗi khách hàng đó là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực và giá trị nhưng mà phòng khám mang lại cho cuộc đời.

Đội ngũ chăm gia

Chỉnh nha có thành công xuất sắc hay không, phụ thuộc vào đến 90% vào kỹ năng tay nghề bác sĩ. Nha sĩ Bác sĩ Mình win tự hào khi có đội ngũ bác bỏ sĩ siêng nghiệp, đã từng có lần tu nghiệp từ nước ngoài trở về với tay nghề kinh nghiệm niềng răng ngay gần nghìn ca niềng khác nhau.


*

Quy trình chuyên nghiệp

Chỉnh nha có thành công xuất sắc hay không, nhờ vào đến 90% vào trình độ chuyên môn bác sĩ. Nha khoa Bác sĩ Mình chiến thắng tự hào khi bao gồm đội ngũ chưng sĩ chuyên nghiệp, đã từng có lần tu nghiệp từ quốc tế trở về với tay nghề kinh nghiệm niềng răng gần nghìn ca niềng khác nhau.


*

Tư vấn siêng sâu

Chỉnh nha có thành công xuất sắc hay không, nhờ vào đến 90% vào kỹ năng tay nghề bác sĩ. Nha khoa Bác sĩ Mình chiến hạ tự hào khi có đội ngũ bác sĩ chăm nghiệp, đã từng tu nghiệp từ nước ngoài trở về với kinh nghiệm niềng răng ngay gần nghìn ca niềng không giống nhau.Phòng khám đẳng cấp và sang trọng 5 sao

Chỉnh nha có thành công xuất sắc hay không, nhờ vào đến 90% vào kỹ năng tay nghề bác sĩ. Nha khoa Bác sĩ Mình chiến hạ tự hào khi tất cả đội ngũ chưng sĩ chăm nghiệp, đã từng có lần tu nghiệp từ nước ngoài trở về với kinh nghiệm niềng răng ngay sát nghìn ca niềng không giống nhau.

Xem thêm: Bọc Răng Sứ Bị Rớt Ra Phải Làm Sao? Cách Dán Răng Giả Bị Rớt Tại Nha KhoaThương hiệu Uy Tín trên 10 năm

Chỉnh nha có thành công hay không, dựa vào đến 90% vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ nha khoa Bác sĩ Mình chiến hạ tự hào khi gồm đội ngũ chưng sĩ siêng nghiệp, đã từng tu nghiệp từ quốc tế trở về với tay nghề kinh nghiệm niềng răng ngay gần nghìn ca niềng khác nhau.


*

Thương hiệu Uy Tín trên 10 năm

Chỉnh nha có thành công hay không, nhờ vào đến 90% vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ nha khoa Bác sĩ Mình thắng tự hào khi bao gồm đội ngũ chưng sĩ siêng nghiệp, đã từng tu nghiệp từ quốc tế trở về với kinh nghiệm niềng răng sát nghìn ca niềng khác nhau.


Thương hiệu Uy Tín trên 10 năm

Chỉnh nha có thành công hay không, phụ thuộc vào đến 90% vào kỹ năng tay nghề bác sĩ. Các nha khoa Bác sĩ Mình thắng tự hào khi bao gồm đội ngũ chưng sĩ chăm nghiệp, đã từng có lần tu nghiệp từ nước ngoài trở về với tay nghề kinh nghiệm niềng răng gần nghìn ca niềng khác nhau.


Thương hiệu Uy Tín trên 10 năm

Chỉnh nha có thành công xuất sắc hay không, dựa vào đến 90% vào trình độ chuyên môn bác sĩ. Các nha khoa Bác sĩ Mình thắng tự hào khi bao gồm đội ngũ chưng sĩ chăm nghiệp, đã từng có lần tu nghiệp từ quốc tế trở về với tay nghề kinh nghiệm niềng răng ngay sát nghìn ca niềng không giống nhau.


Nha khoa bs Minh chiến thắng được đầu tư cơ sở đồ vật chất, trang đồ vật hiện đại, vô trùng hay đối, ship hàng cho quy trình điều trị luôn thể lợi, chuẩn xác. Thiết kế bóc biệt giữa khoanh vùng phòng hóng và phòng khám là 1 trong điểm cùng của nha khoa bác sỹ Minh Thắng, sinh sản tâm lý dễ chịu nhất cho quý khách khi mang đến thăm khám.


Nha khoa bs Minh thắng được chi tiêu cơ sở trang bị chất, trang thứ hiện đại, vô trùng hay đối, ship hàng cho quá trình điều trị luôn thể lợi, chuẩn xác. Thiết kế bóc tách biệt giữa khoanh vùng phòng ngóng và phòng khám là một trong những điểm cùng của các nha khoa bác sỹ Minh Thắng, chế tác tâm lý dễ chịu nhất cho người tiêu dùng khi đến thăm khám.


Nha khoa bác sỹ Minh thắng được đầu tư chi tiêu cơ sở vật dụng chất, trang lắp thêm hiện đại, vô trùng giỏi đối, phục vụ cho quy trình điều trị nhân thể lợi, chuẩn chỉnh xác. Thiết kế bóc biệt giữa khu vực phòng chờ và chống khám là 1 trong điểm cùng của bác sĩ nha khoa bác sỹ Minh Thắng, tạo thành tâm lý dễ chịu nhất cho người sử dụng khi đến thăm khám.


Nha khoa bác sĩ Minh win được đầu tư cơ sở thứ chất, trang sản phẩm hiện đại, vô trùng tuyệt đối, phục vụ cho quy trình điều trị một thể lợi, chuẩn xác. Thiết kế bóc biệt giữa quanh vùng phòng đợi và chống khám là một trong điểm cùng của các nha khoa bác sĩ Minh Thắng, tạo nên tâm lý thoải mái nhất cho quý khách hàng khi mang lại thăm khám.


Nha khoa bác sĩ Minh chiến hạ được đầu tư cơ sở trang bị chất, trang máy hiện đại, vô trùng hay đối, ship hàng cho quá trình điều trị tiện thể lợi, chuẩn chỉnh xác. Thiết kế bóc biệt giữa khu vực phòng ngóng và chống khám là một điểm cộng của nha khoa bác sĩ Minh Thắng, chế tạo ra tâm lý dễ chịu và thoải mái nhất cho khách hàng khi mang đến thăm khám.