- Là chất trám lót lý tưởng có thể dùng phổ biến với toàn bộ các thiết bị liệu hồi phục khác

Thành phần

- Oxide kẽm nguyên chất dùng trong nha khoa

- Ưu điểm

- rất mịn

- Không đựng thạch tín

- Tạo tầng lớp keo mượt khi trộn với Eugenol

- mang đến lực nén vừa đủ

- chế tạo ra lớp trám sút đau hoặc lót dưới các vật liệu chưa phải composite resin

Đóng gói:

- Lọ 110g


*

can xi Hydroxide và áp dụng trong nội nha - P2
*

Natri Hypocloride (Na
Cl
O) và ứng dụng trong nội nha - P2
*

EDTA (Ethylene
Diamine
Tetra
Acetic) và vận dụng trong nội nha - P1
EDTA (Ethylene
Diamine
Tetra
Acetic) và áp dụng trong nội nha - P2

Chính sách cơ chế chung


1. Chính sách bảo hành:

Tiếp nhận gần như khiếu nại của chúng ta liên quan đến sự việc sử dụng dịch vụ thương mại của công ty.Tất cả đều trường hơp bảo hành, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với shop chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà thêm vào quy định phụ thuộc vào sản phẩm và thời hạn bh của từng sản phẩm

2. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:Khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng soát sổ kỹ hàng chúng tôi giao. Sau khi nhận hàng 49p.vn KHÔNG ÁP DỤNG chế độ đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi dấn hàng người tiêu dùng vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Trường hợp phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn thực hiện xin sung sướng gọi ngay lập tức qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua sắm chọn lựa để thông tin cho 49p.vn về tình trạng hàng hóa mà khách hàng nhận mà không được như ý.- Đối với hiệ tượng giao hàng, dìm tiền tận nhà: nếu phát hiện sản phẩm hết hạn sử dụng,không đảm bảo chất lượng hoặc hư lỗi do quy trình vận chuyển,... Người sử dụng vui lòng không sở hữu và nhận hàng, không giao dịch tiền cho nhân viên giao nhận hàng.- Đối với hiệ tượng chuyển khoản trước, giao hàng sau: giả dụ phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không bảo đảm chất lượng hoặc hư hư do quá trình vận chuyển,.. Người sử dụng vui lòng không sở hữu và nhận hàng. Tiến hành lập biên bạn dạng ghi nhận chứng trạng hàng. Người sử dụng và nhân viên cấp dưới giao nhận của shop chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi vào văn bản. Chúng tôi mang mặt hàng về.Căn cứ vào mặt hàng hóa thực tiễn và biên bạn dạng trên, cửa hàng chúng tôi tiến hành đổi thành phầm khác cho người tiêu dùng trong vòng eo thon ngày có tác dụng việc. Nếu người tiêu dùng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì shop chúng tôi sẽ trả lại 100% số tiền Quý người sử dụng đã gửi sau 7 ngày thao tác (không đề cập thứ 7, chủ nhật, thời điểm dịp lễ tết). Giả dụ trong 7 ngày làm việc quý khách chưa nhận thấy tiền xin phấn kích phản hồi lại cho cửa hàng chúng tôi để kiểm soát lại triệu chứng chuyển khoản.Chúng tôi mong muốn rằng các cơ chế mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự ăn nhập và an tâm khi người tiêu dùng mua hàng.

Bạn đang xem: Oxit kẽm nha khoa

3. Chính sách thanh toánCó 2 hiệ tượng thanh toán, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn bề ngoài thuận tiện và phù hợp vớimình nhất:Cách 1: giao dịch thanh toán tiền mặt trực tiếp tại doanh nghiệp hoặc 49p.vn tại add sau:- 287 Lãnh Binh Thăng, P.8, Q. 11, Tp. HCMCách 2: đưa khoản thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng.Thông tin cụ thể về tài khoản công ty chúng tôi sẽ gửi qua thư điện tử của Quý khách

Lưu ý: Nội dung giao dịch chuyển tiền ghi rõ thông tin. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, vừa lòng pháp, bán sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

 

4. Chế độ vận chuyển:

Hình thức vận chuyển sẽ tiến hành trao đổi rõ ràng giữa phía hai bên là người tiêu dùng và người phân phối để phù hợp nhất với tình trạng của những bên
Sẽ di chuyển khi những giao dịch phần lớn đã hoàn tất
Chúng tôi luôn bảo đảm an toàn chất lượng vận chuyển mang lại với quý khách, hàng hóa luôn được đầy đủ khi tải đến bạn nhận

5. Phía dẫn mua hàngQuý người tiêu dùng có thể lựa chọn 1 trong hai cách sau:

Cách thiết bị nhất: Gọi điện thoại cảm ứng thông minh đến số hotline nhân viên của doanh nghiệp sẽ tư vấn và cung cấp cho không giống hàng toàn bộ các thông tin về thành phầm và dịch vụ..

Bột kẽm Oxit Prevest là hỗn hợp được sử dụng là chất trám tạm. Được vận dụng và tin dùng do nhiều chưng sĩ siêng ngành. Kẽm Oxit là sản phẩm chúng ta cũng có thể sẽ dành riêng thấy ngơi nghỉ bất kỳ add nha khoa bên trên thị trường. Thông thường, tất cả hổn hợp này sẽ được trộn cùng với Eugenol để tạo thành thành hóa học trám tạm. Dưới đây là một số thông tin chi tiết hơn về sản phẩm.

Giới thiệu về bột kẽm Oxit Prevest

Kẽm Oxit Prevest là chất được áp dụng để trùm kín nội nha solo giản. Được thực hiện như một chất trám bít ống tủy nhỏ. Bởi vì đạt tính của vật tư bột, bác sĩ thường áp dụng bột kẽm oxit để lấp đầy tất cả các không gian mà vật tư có lõi rắn không làm được. Bột kẽm Oxit Prevest là chất gồm độ kết dán mạnh, bột kẽm có chức năng kháng trùng tốt. Đây là 1 vai trò đặc biệt quan trọng quyết định sự thành công của điều trị nội nha.

Bột kẽm Oxit sau khoản thời gian được trám rất có thể nhận thấy lúc chụp X quang. Do có chứa một số trong những thành phần nhỏ tuổi không đáng kể các chất cản quang. Bột kẽm Oxit tất cả thể đảm bảo an toàn được độ an toàn tuyệt đối. Vẫn đảm bảo an toàn được kết quả và lấy lại tác dụng tương ưng ý sinh học tốt. Bột Oxit kẽm được bác bỏ sĩ tin tưởng, không giống như một số vật liệu trám khác. Sản phẩm đã được nhận xét lâm sàng cẩn thận về các đặc điểm trước khi chuyển thị trường.

*

Chỉ định khi áp dụng bột kẽm Oxit Prevest

Kẽm oxit prevest là chất trộn cho vật liệu Eugenol. Nhờ vào đó bảo đảm an toàn thời gian đông đủ để hoàn toàn có thể điều chỉnh những vị trí trám. ở bên cạnh đó, chất đủ mịn để sở hữu thể bảo đảm an toàn độ rã tới các khu vực hẹp. Đảm bảo tính phòng khuẩn khi thực hiện và cả khả năng khử trùng khi được sử dụng đúng.

Khả năng kháng khuẩn cực tốt. Bột kẽm Oxit Prevest siêu được tin dùng để làm thực hiện tại các quá trình trám răng. Đặc biệt với một trong những trường hợp:

Bột kẽm áp dụng trong trám tạm. đặc thù của sản phẩm có thể chuyển đổi và vứt bỏ khi cần. Kẽm Oxit Prevest trọn vẹn thích hợp để áp dụng làm vật liệu trám tạm. Vừa bảo đảm an toàn hiệu quả kháng khuẩn cao. Vừa bảo đảm an toàn tính linh hoạt hoàn toàn có thể thay rứa suốt thời hạn điều trị.

Bột kẽm Oxit sử dụng trám tạm thời cầu mão. Bột kẽm khi được trộn cùng các vật liệu khác hoàn toàn có khả năng tạo hình tốt. Độ chảy của vật dụng phẩm rất có thể kiểm soát và không chảy trong nước. Sản phẩm tương thích để tiến hành các cách thức trám trong thời điểm tạm thời cầu mão.

Xem thêm: Top 8 viên ngậm chống sâu răng cho người lớn, viên ngậm đau răng

Bột kẽm Oxit để trám lót. Tính chất chảy rất có thể điều chỉnh và năng lực kết dính tốt. Lớp kẽm Oxit Prevest có thể sử dụng để gia công lớp trám lót, đảm bảo an toàn tính kết nối và công dụng trám răng tốt.

Thành phần chủ yếu trong kẽm Oxit Prevest

Bột Oxit kẽm Prevest là thành phầm nha khoa chuyên sử dụng để trám răng và có tác dụng đầy. Cùng với thành phần hoàn toàn từ Oxit kẽm nguyên chất, hoàn toàn không cất thạch tín.

Sản phẩm Bột kẽm Oxit Prevest hoàn toàn lành tính rất có thể sử dụng được với tất cả trường vừa lòng được hướng đẫn trám răng.

*

Ưu điểm sử dụng kẽm Oxit Prevest thay cho các vật liệu trám răng khác

Kẽm Oxit Prevest là thành phầm đã được review lâm sàng về điểm lưu ý và những xem xét sử dụng. Được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều các nha sĩ và chưng sĩ đầu ngành. Dưới đây là một số ưu thế nổi bật rất có thể kể đến:

Bột kẽm oxit prevest cài đặt độ mịn cao. Được lưu ý và rất có thể sử dụng với tất cả trường hòa hợp trám răng chỉ định. Độ mịn cao bảo đảm an toàn sự thoải mái và dễ chịu ngay sau khoản thời gian trám và sản xuất hình nhưng mà không cần sử dụng đến biện pháp mài nhám.

Kết hợp với Eugenol chuyên dụng tạo các thành phần hỗn hợp keo mượt. Kết dính tốt nhất với những loại vật tư trám răng khác. Phối kết hợp Eugenol và bột kẽm Oxit tạo tất cả hổn hợp trám lót tốt. Đảm bảo hiệu quả kết dính với không chế tác lớp trám lót thừa dày gây ảnh hưởng.

Bột Oxit kẽm không cất thạch tín. Hoàn toàn bình yên và lành tính với người bệnh. Được chỉ định và hướng dẫn là sản phẩm chuyên được dùng trong nha khoa.

Tạo lực nén vừa đủ. Độ chảy và mịn của bột oxit kẽm cho kỹ năng nén trọn vẹn tới đa số vị trí.

Tạo lớp trám giảm đau hoặc lót dưới các vật liệu không phải composite resin.

Địa chỉ cung cấp bột kẽm Oxit Prevest chuyên dụng, chính hãng

PTD Đất Việt tự hào add cung cấp cho và phân phối vật liệu nha khoa chất lượng tốt. Chúng ta cũng có thể liên hệ thẳng với shop chúng tôi để dấn thêm thông tin về thành phầm Bột kẽm Oxit Prevest. Dưới đây là thông tin tương tác và địa chỉ cửa hàng website của bọn chúng tôi.