1. PGS.TS.BS. Phạm Văn Liệu2. Thạc sĩ, chưng sĩ Bùi Việt Hòa3. PGS. TS. Chưng sĩ CKII Nguyễn Minh Tuân4. Tiến sĩ, bác bỏ sĩ Phạm Thị Hạnh5. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Hòa6. Bác sĩ Nguyễn Đức Hiệp7. Bác bỏ sĩ Nguyễn Thị Hằng

Bác sĩ nha khoa uy tín PGS. TS. BS Phạm Văn Liệu

Địa chỉ bác sĩ nha khoa Hoàng Anh

Liên hệ
*
Tiến sĩ Phạm Văn Liệu - chuyên gia hàng đầu
*
Nha khoa hoàng anh - Nơi âu yếm nụ mỉm cười hoàn hảo

GS. Chưng sĩ Bùi Việt Hòa, Hiệu trưởng Trung tâm nha sĩ Nụ Cười. Bác bỏ sĩ Hòa là cựu sinh viên xuất sắc đẹp của Đại học tập Y Dược Hải Phòng, được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu về răng cấm Mặt, cũng giống như Bác sĩ CKI chăm ngành răng cấm Mặt với Implant trên Đại học tập Y Hà Nội.

Bạn đang xem: Nha khoa văn điển hải phòng

GS. Bác bỏ sĩ Bùi Việt Hòa từng theo học tại các trường đại học số 1 ở Pháp với Hàn Quốc, sâu sát về mổ xoang Implant và chỉnh hình hàm mặt. Ông còn là thành viên quan trọng đặc biệt của những tổ chức đáng tin tưởng như hiệp hội Implant trái đất ITI và hiệp hội cộng đồng chỉnh nha Hoa Kỳ AAO.

Với rộng 10 năm ghê nghiệm, GS. Bác sĩ Bùi Việt Hòa đã làm được vinh danh do nhiều giải thưởng danh giá, đôi khi được khách hàng hàng review cao về unique dịch vụ. Ông là fan sáng lập các nha khoa Nụ Cười, khu vực đã cùng đang trở thành điểm đến lựa chọn tin cậy đến mọi người có nhu cầu chăm lo răng miệng và thẩm mỹ nụ cười.

GS. Bác sĩ Bùi Việt Hòa không những là một chuyên gia xuất sắc mà lại còn là 1 trong nhà nghiên cứu tiên tiến trong nghành nghề dịch vụ nha khoa. Ông luôn luôn lựa lựa chọn những phương thức và technology mới tuyệt nhất để bảo đảm khách hàng nhận được điều trị rất tốt và an toàn nhất.

CS1: 379 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
CS2: 231C nai lưng Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
CS3: Manhattan 09-08, 09-09 vinhomes Imperia, Hải Phòng
CS4: 68 Núi Đèo, Thủy Nguyên, hải phòng đất cảng (đang xây dựng) điện thoại tư vấn điện
*
PGS. TS. BS Bùi Việt Hòa
*
PGS. TS. BS Bùi Việt Hòa

3. PGS. TS. Bác bỏ sĩ CKII Nguyễn Minh Tuân


Bác sĩ Nguyễn Minh Tuân là một trong những chuyên gia số 1 về bác sĩ nha khoa tại Hải Phòng. Với trên 15 năm kinh nghiệm, chưng sĩ Tuân đã triển khai hàng ngàn ca điều trị thành công, mang về cho quý khách hàng nụ cười rạng rỡ.

Bác sĩ Tuân giỏi nghiệp Thạc sĩ chăm ngành Răng hàm mặt tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Kế bên ra, ông còn là một Phó trưởng BM mổ xoang hàm phương diện và bệnh tật miệng trên trường, đôi khi là Giám đốc bác sĩ nha khoa Dr
Green.

Chuyên môn của bác sĩ Tuân bao gồm cấy ghép implant, thẩm mỹ và làm đẹp răng sứ, chỉnh nha - niềng răng. Cùng với lòng đam mê, sự tận trọng điểm và kỹ năng chuyên môn, ông luôn cải thiện kiến thức và cập nhật công nghệ mới nhất, đưa về dịch vụ rất chất lượng cho khách hàng hàng.

Nha khoa Dr
Green, do bác bỏ sĩ Tuân sáng lập, là địa chỉ cửa hàng uy tín bậc nhất tại Hải Phòng, cung ứng đa dạng thương mại dịch vụ nha khoa chất lượng với giá thành hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị văn minh tại phòng khám đảm bảo sự bằng lòng cho những khách hàng.

Nếu nhiều người đang tìm kiếm bác sĩ nha khoa bậc nhất tại Hải Phòng, hãy contact với chưng sĩ Nguyễn Minh Tuân để thưởng thức dịch vụ unique nhất.

Nơi công tác: nha khoa Dr
CS1: 18 Lạch Tray, phường Ngô Quyền, Hải Phòng
CS2: HDS11 vinhomes Marina, Lê Chân, Hải Phòng
CS3: 38 Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Điện thoại: 0936 996 Thời gian có tác dụng việc: 08:00 - 19:30 những ngày trong tuần


*
GS. Chưng sĩ Nguyễn Minh Tuân
*
Bác sĩ Nguyễn Minh Tuân

4. Tiến sĩ, chưng sĩ Phạm Thị Hạnh

call điện

Bác sĩ Phạm Thị Hạnh là 1 trong trong những chuyên viên nha khoa hàng đầu và được tin yêu nhất tại Hải Phòng. Với hơn 10 năm ghê nghiệm, bác bỏ sĩ Hạnh đã thực hiện thành công rộng 3000 ca nắn chỉnh răng và quấn răng sứ, góp hàng nghìn quý khách hàng sở hữu nụ cười đẹp tự tin.

Bác sĩ Hạnh tốt nghiệp Đại học Y hải dương với tấm bằng loại giỏi. Sau đó, chưng sĩ liên tục theo học chăm khoa chỉnh nha tại Đại học Y hà thành và có những chứng chỉ cao cấp trong lĩnh vực nha khoa. Hiện nay, bác sĩ Hạnh là chuyên gia nha khoa thiết yếu tại bác sĩ nha khoa Paris, một showroom nha khoa uy tín số 1 tại Hải Phòng.

Bác sĩ Hạnh có tay nghề cao, trình độ sâu rộng lớn và luôn luôn đặt công dụng của người bị bệnh lên mặt hàng đầu. Bác bỏ sĩ ko ngừng cải thiện kiến thức cùng theo đuổi technology mới tốt nhất để bảo đảm an toàn kết trái điều trị rất tốt cho khách hàng. Với niềng răng mắc cài, niềng răng khay trong, và quấn răng sứ, chưng sĩ Hạnh đáp ứng đa dạng mẫu mã nhu cầu của căn bệnh nhân, đem về nụ cười hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm tìm sự chăm lo nha khoa chất lượng và đẳng cấp, hãy contact ngay với bác sĩ Phạm Thị Hạnh để trải đời dịch vụ giỏi nhất.

Nơi công tác: các nha khoa Paris

Thời gian làm cho việc: 08:00 - 18:00 các ngày vào tuần

call điện
*
Tiến sĩ các nha khoa Phạm Thị Hạnh
*
Bác sĩ bác sĩ nha khoa Phạm Thị Hạnh

5. Tiến sĩ, bác bỏ sĩ Nguyễn Văn Hòa

call điện

Chuyên gia nha sĩ Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc bác sĩ nha khoa Shinbi, là chưng sĩ nha khoa hàng đầu Việt Nam, được nghe biết với biệt danh "Phù thủy nụ cười". Với trên 15 năm tởm nghiệm, bác bỏ sĩ Hòa không chỉ là chuyên viên nha khoa mà còn là người nâng cao tinh thần sáng sủa và lạc quan cho hàng trăm nghìn người sử dụng của mình.

Chủ nhiệm chưng sĩ Hòa đã giỏi nghiệp siêng ngành răng hàm phương diện tại Đại học tập Y tp hà nội và đào tạo thời thượng tại Đại học Harvard danh tiếng. Với kỹ năng vững vàng và kỹ năng chuyên môn, ông thạo mọi phương pháp nha khoa từ khám chữa bệnh đến những thương mại dịch vụ thẩm mỹ thời thượng như bọc răng sứ, veneer, niềng răng, cấy ghép implant,... Điều sệt biệt, chưng sĩ Hòa là chăm gia số 1 về phẫu thuật bé dại răng cùng dán răng veneer, với hàng ngàn ca tiến hành thành công, nhất là những trường hợp khó khăn.

Bác sĩ Hòa không chỉ nổi giờ đồng hồ với kỹ năng tay nghề xuất sắc ngoài ra với tận tâm và tận trung khu đặt công dụng của quý khách hàng lên hàng đầu. Hiểu rõ sâu xa mong hy vọng của dịch nhân, chưng sĩ luôn tận tâm tư nguyện vọng vấn cách thức điều trị kết quả nhất. Thậm chí, ông đã chăm lo răng nụ cười cho các người danh tiếng như nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Đức Phúc, Masterchef Tuấn Hải, diễn viên Hoa Thúy, DJ Trang Moon, MC Minh Hà,...

Xem thêm: Bệnh Sâu Răng Rụng Răng Hàm Sâu Bị Vỡ Chỉ Còn Chân Răng, Làm Răng Sâu Tự Rụng Gây Hại Như Thế Nào

Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa, với đầy đủ thành tựu xứng đáng kể, là niềm từ bỏ hào của ngành các nha khoa Việt Nam. Shinbi - địa điểm ông làm cho việc, luôn khẳng định sử dụng technology hiện đại và các bước an toàn, bảo đảm mang lại tác dụng thẩm mỹ và bình an nhất đến khách hàng.

Dưới đấy là một số thành công trông rất nổi bật của bác bỏ sĩ Nguyễn Văn Hòa:

Tốt nghiệp Đại học Y thủ đô và huấn luyện và đào tạo tại Đại học Harvard.Chuyên gia phẫu thuật nhỏ tuổi răng và dán răng veneer sản phẩm đầu.Chăm sóc răng cho hàng trăm nghìn khách hàng, vào đó có rất nhiều người nổi tiếng.Được vinh danh là "Bác sĩ bác sĩ nha khoa xuất sắc duy nhất năm 2022".

Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa - Người đón đầu trong lĩnh vực nha khoa trên Việt Nam, đã đem lại nụ cười tươi đẹp cho hàng ngàn nghìn người.

Nơi công tác: nha sĩ Shinbi

Thời gian làm việc: 08:30 - 19:00 các ngày vào tuần

hotline điện
*
Chuyên gia bác sĩ nha khoa Nguyễn Văn Hòa
*
Bác sĩ các nha sĩ Nguyễn Văn Hòa

6. Chưng sĩ Nguyễn Đức Hiệp

contact

Bác sĩ Nguyễn Đức Hiệp là một chuyên gia niềng răng hàng đầu tại Việt Nam, đang làm việc tại các nha khoa THL. Với trên 10 năm gớm nghiệm, chưng sĩ Hiệp đã thành công trong vấn đề niềng răng cho hàng nghìn bệnh nhân, đem đến cho họ niềm vui tự tin với rạng rỡ.

Bác sĩ Hiệp giỏi nghiệp thủ khoa học viện Quân y năm 2010, liên tục chuyên sâu về Răng Hàm phương diện tại Đại học Y thủ đô hà nội và dấn nhiều bằng cấp quốc tế, nhất là niềng răng Invisalign tại Hoa Kỳ. Chưng sĩ Hiệp còn thường xuyên xuyên huấn luyện và đào tạo và chia sẻ kiến thức với đồng nghiệp trẻ.

Với tâm huyết và tài năng, bác sĩ Hiệp là người trước tiên niềng răng Invisalign tại Việt Nam, đồng thời áp dụng nhiều nghệ thuật niềng răng hiện tại đại. Chưng sĩ không chỉ là chuyên gia niềng răng mà còn là một người thầy tận tâm, luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm điều trị xuất sắc nhất.

Bác sĩ Hiệp rất có thể thực hiện thành công mọi chuyên môn niềng răng hiện đại, từ bỏ niềng răng mắc cài sắt kẽm kim loại đến Invisalign, bảo đảm hàm răng số đông đẹp và cân đối. Gần như phản hồi tích cực từ bệnh nhân cũng là bằng chứng cho trình độ chuyên môn uy tín với tận trung ương của bác sĩ Hiệp.

Nơi công tác: Nha khoa Hina

CS1: Quảng Thanh, Thủy Nguyên, Hải Phòng
CS2: 151 Bạch Đằng, TT. Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Thời gian làm cho việc: 08:00 - 18:30 những ngày trong tuần

tương tác
*
Nha khoa Hina
*
Bác sĩ Nguyễn Đức Hiệp

7. Bác bỏ sĩ Nguyễn Thị Hằng

tương tác

Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng là một chuyên gia chỉnh nha trẻ con tuổi, rất nổi bật tại các nha sĩ Lạc Việt Intech. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực chỉnh nha, bác sĩ Hằng đã tạo nên hàm răng phần lớn đẹp, tự tín cho hàng trăm bệnh nhân. Cô tốt nghiệp bao gồm quy trên Đại học Y hà nội và là một trong những bác sĩ đầu tiên tại nước ta được cấp chứng chỉ chỉnh nha Invisalign tự Hoa Kỳ.

Với tận tâm và kỹ năng tay nghề cao, bác sĩ Hằng đã điều động trị thành công xuất sắc hơn 1.000 ca chỉnh nha, bao hàm niềng răng mắc cài, niềng răng Invisalign cùng niềng răng phương diện lưỡi. Dịch nhân không chỉ hài lòng với hiệu quả mà còn reviews cao sự tận tâm, thấu hiểu của bác bỏ sĩ Hằng.

Nếu bạn muốn có một thú vui đẹp và tự tin, hãy đến các nha sĩ Lạc Việt Intech để được support và chữa bệnh bởi chưng sĩ Nguyễn Thị Hằng - chuyên gia chỉnh nha số 1 Hà Nội.

CS1: Số 426 Minh Khai, hai Bà Trưng
CS2: Số 168 đường Láng, Đống Đa
CS3: Số 27 Nguyễn Văn Huyên, cg cầu giấy contact
*
Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng - chuyên gia chỉnh nha hàng đầu
*
Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng - chuyên gia chỉnh nha uy tín

Đi chữa trị răng, bé xíu 3 tuổi nuốt vào bụng mẫu trâm sợi dùng để mang tủy răng cùng bị thủng ruột...


Ngày 10/12, ông Nguyễn Đình Trình – Chánh điều tra sở y tế hải phòng đất cảng – đến biết, liên quan đến vụ việc bé nhỏ Nguyễn Tuệ M. (3 tuổi, trú trên Ngọc sơn – kiến An – Hải Phòng) đi kiểm tra sức khỏe răng với bị nuốt buộc phải dụng cố kỉnh y tế gây thủng ruột, điều tra sở y tế tp. Hải phòng nhập cuộc, những bước đầu tiên làm rõ.

*
Phòng khám các nha khoa nơi nhỏ bé M. Bị nuốt yêu cầu dụng núm y tế.

Theo tác dụng thanh tra ban đầu, ngày 2/12, nhỏ bé Nguyễn Tuệ M. được cha mẹ đưa mang đến chữa răng tại phòng khám bác sĩ nha khoa của bác bỏ sĩ Nguyễn Phương Anh (tại add số 4/201 Lạch Tray – Hải Phòng). Trước đó bé nhỏ M. đã được chữa răng tại đây, cái răng nên chữa trị đã có rịt bông tẩm thuốc.

Bác sĩ Phương Anh đã giải trình trước đoàn thanh tra khi điều dưỡng viên có tác dụng động tác rước miếng bông ra thì nhỏ xíu M. Giãy đấm đá mạnh, dòng trâm sợi dùng để đưa tủy lâm vào cảnh họng và nhỏ xíu đã nuốt vào bụng.

Đoàn thanh tra của sở y tế hải phòng đất cảng bước đầu đánh giá phòng thăm khám của bác sĩ Phương Anh có không thiếu thốn giấy phép, chứng chỉ hành nghề, các đại lý vật hóa học đạt chuẩn chỉnh theo cơ chế của ngành y. Quanh đó sự ráng đối với nhỏ nhắn M. Thì phòng mạch này bộc lộ sổ sách ghi chép địa chỉ cửa hàng khách hàng không được cụ thể.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc để làm rõ: có hay là không sai phạm sinh sống phòng khám các nha sĩ này.


Thùy Linh


Nha khoa tp. Hải phòng Bác sỹ


*

nhỏ nhắn 3 tuổi đi khám răng, bị kim rước tủy rơi vào tình thế họng

3 -3 599

Chiếc kim lấy tủy dài 2,5cm đã rơi vào hoàn cảnh họng nhỏ bé 3 tuổi khi nha sĩ đang chữa trị răng. Bức xạ tự nhiên, nhỏ bé nuốt vào bụng và bị thủng ruột.

*

Thủ tướng mạo yêu cầu bức tốc thanh tra sau vụ rộng 450 người ngộ độc

0

Thủ tướng lãnh đạo UBND những tỉnh, thành bức tốc thanh tra, kiểm tra, giải pháp xử lý nghiêm tổ chức, cá thể vi phạm pháp phương tiện về an toàn thực phẩm trên địa bàn quản lý.

*

phó giám đốc Sở Công Thương quảng ngãi xin thôi vấn đề

0

UBND thức giấc Quảng Ngãi gật đầu đồng ý cho ông Đỗ Tiến Đạt, phó giám đốc Sở Công Thương, thôi việc theo ý muốn cá nhân.