Nha khoa Vân Anh được thành lập từ năm 2014, là showroom được nhiều quý khách hàng tin tưởng tiến hành dịch vụ. Các nha sĩ hiện đã mở rộng 4 cửa hàng ở thủ đô hà nội và Bắc Ninh.

Bạn đang xem: Nha khoa vân anh

Với đội ngũ các nha khoa 100% tốt nghiệp chuyên khoa răng cấm Mặt cùng sự đầu tư chi tiêu chỉnh chu về hệ thống trang thiết bị, nha sĩ Vân Anh từ tin mang về những giá bán trị cực tốt cho khách hàng. Các nha sĩ Vân Anh luôn luôn tận tâm, kỹ lưỡng trong việc chăm lo sức khỏe mang lại từng khách hàng hàng, sát cánh cùng bạn bệnh bên trên hành trình gia hạn hàm răng khỏe mạnh mạnh.


4.98
Tuyệt vời
53 tiến công giá
5
4
3
2
1
Ngôn ngữ sử dụng
Tiếng Việt
Danh sách cơ sở
Hà Nội
133 Nguyễn Đình Chiểu, hai Bà Trưng, Hà Nội
Bắc Ninh
301 Minh Khai, Đồng Nguyên, từ bỏ Sơn, bắc ninh 480 Nguyễn Trãi, Võ Cường, Bắc Ninh
Ngã tư Chờ, yên Phong, Bắc Ninh

Thông tin đưa ra tiết


Nha khoa Vân Anh được thành lập từ năm 2014 với mục đích đào bới dịch vụ chăm lo răng mồm toàn diện cho người dân Việt Nam. Trải qua ngay sát 10 năm hoạt động, nha khoa đã mở rộng hệ thống với những cơ sở phòng mạch tại khu vực thành phố hà nội và Bắc Ninh, trở thành showroom uy tín giúp đem lại nụ cười rạng ngời cho hàng vạn khách hàng.

Trong suốt quy trình thành lập và phát triển, bác sĩ nha khoa Vân Anh đã mang về nụ cười tự tin cho hàng trăm ngàn khách hàng. 3 tiêu chí hàng đầu tại các nha khoa Vân Anh:

Đạo đức: bác sĩ nha khoa Vân Anh đặt ích lợi lâu dài của người tiêu dùng làm trung tâm. Các nha sĩ Vân Anh sẵn sàng phủ nhận những phương thức mang lại vẻ đẹp ngắn hạn, dù đó là yêu ước của khách hàng hàng.Chất lượng điều trị: download đội ngũ chưng sĩ 13 năm kinh nghiệm và trang thứ hiện đại, bác sĩ nha khoa Vân Anh cam kết mang lại công dụng điều trị rất tốt cho khách hàng hàng
Chuyên nghiệp: bác sĩ nha khoa Vân Anh luôn đặt bản thân vào vị trí của bạn để thấu hiểu và phân tách sẻ, từ đó mang về dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp để quý khách yên trung tâm trong suốt quy trình điều trị.

Đội Ngũ bác Sĩ

Nha khoa Vân Anh thiết lập đội ngũ Y bác bỏ sĩ, Thạc sĩ 100% đến từ các Trường Đại học Y gồm tiếng vào và bên cạnh nước. Không dừng lại ở đó, nhóm ngũ bác bỏ sĩ tại các nha khoa Vân Anh vẫn liên tục các khoá học tập nâng cao, nâng cao về răng hàm Mặt mục tiêu để quý khách được nhận các dịch vụ, phương thức tốt duy nhất của ngành các nha khoa hiện đại. Một vài bác sĩ như:


*
Nha khoa Vân Anh đầu tư chi tiêu trang thiết bị văn minh nhất
Máy chụp phim CT Conebeam: tạo thành hình ảnh ba chiều (3D) của toàn thể hàm răng chỉ cách một lần quét duy nhất, giúp phát hiện và chẩn đoán các bệnh lý của vùng hàm mặt, nhổ răng khôn, răng ngầm, các trường vừa lòng nội nha phức tạp, cắm ghép Implant,… Máy quét Itero 5D: đồ vật quét vệt răng hiện đại cho thấy thêm trước kết quả chỉnh nha và theo dõi đúng đắn tiến trình dịch chuyển răng.Phần mượt Clin
Check: góp biết trước được quá trình dịch chuyển răng sẽ ra mắt như chũm nào vào từng giai đoạn.Công nghệ Visual
Face
AI: Biết trước công dụng khuôn mặt sau khoản thời gian niềng răng.Công nghệ Hi-Safe: Đặt trụ implant thiết yếu xác, nhanh chóng mà không buộc phải rạch vạt lợi, hạn chế xâm lấn buổi tối thiểu, không nhức – mau lành.Công nghệ Smile Design: kiến tạo đường cười xác suất vàng, biết trước tác dụng làm răng sứ.

Chúng tôi luôn luôn đặt tác dụng lâu dài của công ty lên mặt hàng đầu. Cửa hàng chúng tôi sẵn sàng không đồng ý những cách thức điều trị đem về vẻ đẹp ngắn hạn, dù chính là yêu ước từ khách hàng hàng.

Xem thêm: Bị Răng Người Cắn Có Nguy Hiểm Không, Bé Bị Trẻ Khác Cắn Có Nguy Hiểm Không


*

Đội ngũ chưng sĩ chuyên gia hơn 13 năm kinh nghiệm tay nghề cùng vật tư và máy nha khoa tiến bộ hàng đầu, chúng tôi cam kết đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng hàng.


*

Luôn đặt mình vào vị trí của người sử dụng để đồng cảm và chia sẻ. Công ty chúng tôi đem đến dịch vụ thương mại nha khoa bài bản và tận chổ chính giữa giúp người tiêu dùng yên vai trung phong điều trị.


*

*

*

Nụ mỉm cười của bạn

là sự nghiệp trọn đời của chúng tôi

“Cười” – một câu hỏi tưởng chừng solo giản, dễ có tác dụng nhất, vậy nhưng có những người không dám mỉm cười hết mình, luôn luôn e ngại bít miệng cười vị hàm răng khuyết điểm, tương đối thở bám mùi hay thậm chí còn là mất răng. 

Cuộc sống quá ngắn ngủi mang lại những sự việc răng miệng len lỏi, làm tác động đến ý thức và sự đầy niềm tin của bạn. Phát âm được điều đó, bác sĩ nha khoa Vân Anh muốn muốn mang lại một hàm răng kiên cố khỏe, một niềm vui rạng rạng rỡ cho tất cả mọi người, cùng chúng ta tìm kiếm phiên phiên bản tự tin – hạnh phúc của bạn dạng thân.

Xem chi tiết

Dr. Nguyen Hong AnhCEO các nha khoa Vân Anh


Giải pháp của chúng tôi

dành mang đến bạn

Chúng tôi tin rằng, vấn đề đầu tiên đặc biệt nhất khi ban đầu điều trị là lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề cũng như nguyện vọng của khách hàng. Với trình độ cao cùng đạo đức nghề nghiệp, team ngũ nha sĩ Vân Anh sẽ đưa ra chiến thuật điều trị cân xứng cho mỗi khách hàng.


Cám ơn chúng ta đã xẹp thăm nha khoa Vân Anh. Với đội ngũ bác bỏ sĩ giàu ghê nghiệm, uy tín, tận tâm, chúng tôi hy vọng đang giải tỏa những vướng mắc xoay quanh tất cả các sự việc của bạn.

tương tác ngay

Trồng răng ImplantPhục hồi răng đang mất bằng phương pháp đặt chân răng nhân tạo, giúp hồi sinh răng toàn diện