Sự cải cách và phát triển của ngành nha khoa tiến bộ giúp con người có điều kiện tiếp cận nhiều hơn thế nữa với các dịch vụ, kỹ thuật chăm sóc sức khỏe mạnh răng miệng. Mong Giấy là 1 trong những quận khá rộng ở thủ đô hà nội chiếm diện tích 12.04km2. Quận được coi là cầu nối đính thêm kết ngoài thành phố với trung tâm. Chính vì vậy nhằm tìm tìm một phòng khám bác sĩ nha khoa tại khu vực Cầu Giấy là rất dễ dàng. Tuy nhiên bạn đề xuất lựa chọn được cơ sở bác sĩ nha khoa uy tín, an toàn với nhóm ngũ bác sĩ trình độ cao, tận tâm để có được công dụng điều trị rất tốt cũng như bảo đảm an toàn được mức độ khoẻ răng, sức khỏe toàn thân mang lại mình.

Bạn đang xem: Nha khoa thùy anh ở đầu

Nha khoa Thùy Anh số 10 Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy, Hà Nội


*

Nha Khoa Thuỳ Anh là trong số những cơ sở các nha khoa uy tín tại khu vực Cầu Giấy - Hà Nội. Trải qua sát 10 năm phạt triển, cơ sở cầu giấy được ra đời với quy mô rộng lớn, đầu tư các trang thiết bị vật dụng móc văn minh và phát triển thành cơ sở trang bị 5 thuộc hệ thống Nha Khoa Thuỳ Anh hỗ trợ nhiều thương mại & dịch vụ từ các nha khoa tổng quát mắng đến bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, vào đó có thể kể đến các dịch vụ như: niềng răng, trồng răng implant, răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer, điều trị cười hở lợi, khớp thái dương hàm, nhổ răng khôn…

Tại nha sĩ Thuỳ anh bạn sẽ được trải nghiệm mọi gì?

Nha khoa Thùy Anh - khối hệ thống nha khoa uy tín bậc nhất hiện ni được giới trình độ chuyên môn và khách hàng hàng nhận xét cao về chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn chuyên môn của bác sĩ cũng như hệ thống trang thiết bị hỗ trợ điều trị:

Đội ngũ bác sĩ tốt chuyên môn, chuyên môn tốt


*

Bạn sẽ tiến hành thăm khám cùng điều trị do những bác sĩ tốt nghiệp 100% Đại học tập Y tp hà nội hệ thiết yếu quy. “Lấy quality điều trị làm trung tâm phát triển” - đội ngũ chưng sĩ tại trên đây không dứt học hỏi, update kiến thức và tham gia các khóa học nâng cao chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ được tổ chức triển khai theo hướng trình độ hoá, mỗi bác sĩ đang được đào tạo chuyên sâu về một vài mảng như: niềng răng, cấy ghép implant, phục răng sứ thẩm mỹ, bệnh lý khớp thái dương hàm, phẫu thuật trong miệng…

Trang sản phẩm công nghệ hiện đại, technology đi đầu trong lĩnh vực nha khoa

- máy chụp phim toàn hàm panorama, cắt lớp 3d CT Conebeam giúp chưng sĩ có thể đánh giá bán được toàn cục vấn đề mà các bạn đang gặp gỡ phải cũng như hoàn toàn có thể lên được một phác thiết bị điều trị chuẩn xác, chi tiết.

- đồ vật i
Tero 5D Plus

Dòng sản phẩm công nghệ quét chủng loại hàm này để giúp đỡ biết trước kết quả niềng răng qua hình hình ảnh mô phỏng 3d trực quan lại trên thiết bị tính, dự kiến trước sự dịch rời của răng cũng giống như các vụ việc phát sinh trong quy trình chỉnh nha của khách hàng. Ngoài ra i
Tero 5D plus còn khiến cho phát hiện bệnh tật răng miệng cơ mà mắt thường tuyệt phim chụp X-Quang cấp thiết nhìn thấy.

- công nghệ đi đầu trong nghề nha khoa: Tại các nha khoa Thuỳ Anh, cửa hàng chúng tôi sở hữu hầu như công nghệ số 1 thế giới bây chừ như: technology thiết kế niềm vui kĩ thuật số (Digital smile design) giúp mô phỏng tác dụng điều trị, nhổ răng khôn bằng máy siêu âm piezotome đảm bảo ít quý phái chấn, chỉnh nha bởi máng trong suốt invisalign.

- thực hiện giá khớp Full adjustment: Đây là yêu cầu bắt buộc khi chúng ta thực hiện trồng răng giả. Giá khớp Full Adjustment mô phỏng chính xác chuyển động nhai của cung hàm góp răng new trồng lại không chỉ có đẹp mà lại còn ăn nhai như răng thật, không nhất thiết phải tập có tác dụng quen.

Labo tạo nên răng riêng

Nha Khoa Thuỳ Anh là 1 trong trong số siêu ít những cơ sở nha khoa khoanh vùng quận cầu giấy tại tp hà nội có xưởng cấp dưỡng răng giả. Điều này giúp bọn chúng tôi đảm bảo 100% nguyên liệu nhập vào là chủ yếu hãng, tránh những thành phầm trôi nổi có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Chi giá thành hợp lý, hợp lí do chưa hẳn qua đơn vị trung gian thứ 3 làm cho chi phí sản phẩm bị nhóm lên cao. Cơ chế bảo hành, bao test dùng thử cũng ra mắt nhanh chóng, thuận tiện.

Chúng tôi đầu tư công nghệ CAD/CAM Sirona của Đức góp quét mẫu hàm đúng chuẩn trên máy tính, cắt phôi thẳng và có thể cho ra các chiếc răng sứ đẹp, chuẩn chỉnh xác trong khoảng 24h

Quy trình vô trùng nghiêm ngặt

Ngoài tiêu chuẩn chỉnh vô trùng theo quy định của bộ Y Tế bao gồm hấp sấy tiệt khuẩn bởi lò hấp autoclave, bảo vệ dụng cố kỉnh trong tủ tia cực tím, toàn bộ những phương tiện như tay khoan, đầu lấy cao, thân quen hàn, khăn trải bàn ngực, cốc súc miệng… đều sử dụng một lần cho từng bệnh nhân giúp vứt bỏ hoàn toàn kĩ năng lây lây nhiễm chéo. Chúng tôi còn tất cả phòng mổ xoang riêng cho các case điều trị nâng cao để tránh phần đa nhiễm trùng hoàn toàn có thể xảy ra.

Chi giá tiền được niêm yết rõ ràng, ko phát sinh bỏ ra phí

Tất cả các dịch vụ sau khoản thời gian thống tuyệt nhất về planer điều trị, chưng sĩ đang thông báo cho bạn toàn bộ chi tiêu trước lúc thực hiện. Khi túi tiền đã được thông báo, tuyệt vời sẽ ko phát sinh.

Giá cả của tất cả các khuôn khổ điều trị hầu hết được niêm yết công khai, trong khi chúng tôi còn hỗ trợ cho người sử dụng thanh toán trả dần không lãi suất so với niềng răng, trồng răng implant, bọc răng sứ nhằm mục tiêu giúp khách hàng hàng giảm sút về gánh nặng kinh tế khi chữa bệnh nha khoa.

Chất lượng sản phẩm y khoa phụ thuộc phần nhiều vào quality con người. Bọn chúng tôi cam kết về trình độ chuyên môn bác sĩ và quality điều trị của mình, do thế phòng khám sẵn sàng thực hiện bảo hành đổi trả 1:1 lên đến 19 năm mà lại không tạo nên bất kì ngân sách chi tiêu gì.

Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, bạn sẽ được phòng âu yếm khách mặt hàng của các nha sĩ Thùy Anh call điện để kể lịch bảo dưỡng, đem cao răng miễn giá tiền mỗi 6 tháng/ lần. Đây là công tác như một sự khẳng định quality sản phẩm của chúng tôi.

Trên đó là thông tin về các nha sĩ Thùy Anh khu vực Cầu Giấy bạn có thể tham khảo. Mong muốn Thùy Anh đã trở thành điểm đến uy tín, unique giúp các bạn có một nụ cười rạng ngời và sức khỏe răng mồm tốt. Hầu hết thắc mắc vui vẻ để lại thông tin hoặc liên hệ với chưng sĩ của cửa hàng chúng tôi theo showroom dưới trên đây để được tứ vấn rõ ràng hơn.

– Tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha do các giáo sư số 1 thế giới đào tạo và giảng dạy như: GS. Nanda, GS. Chris Chang

– chưng sĩ sử dụng hệ thống mắc mua Damon thành công xuất sắc nhất Việt Nam

– chứng chỉ chỉnh nha khía cạnh lưỡi nước hàn CLB


*

– giỏi nghiệp bác bỏ sĩ răng hàm Mặt chủ yếu quy Đại học tập Y Hà Nội

– nghành nghề dịch vụ chuyên sâu: răng sứ thẩm mỹ, phẫu thuật cười cợt hở lợi, điều trị bệnh án khớp thái dương hàm, cấy ghép Implant

– chứng từ cấy ghép Implant do bộ Y tế cấp

– Speaker giảng dạy nghành nghề dịch vụ khớp Thái Dương Hàm, chữa bệnh cười hở lợi, cấy implant toàn hàm all on 4 cùng răng sứ thẩm mỹ

– Tập huấn chữa bệnh implant toàn hàm số hoá tại học viện DIO Digital Academy - Busan - Hàn Quốc

– Tham dự tiệc nghị implant - nha chu euro Perio 10 - copehagen 2022

– học tập trực tiếp sâu xa với GS. Jean Daniel Orthlieb - người còn sống tốt nhất quả đât về khớp cắn và bệnh án Thái Dương Hàm năm 2022

– Tu nghiệp trên khoa Nha, ĐH Zurich Thụy Sỹ 2023 siêng đề implant thẩm mỹ vùng răng cửa


Thông tin chi tiết về BS Lê ca sỹ sơn tùng mtp
*

chưng sĩ Đỗ Văn Quyền

- tốt nghiệp BS chuyên khoa Răng hàm phương diện Đại học tập Y Hà Nội

- chứng từ cấy ghép Implant Đại học tập Y tp. Hà nội cấp

- xuất sắc nghiệp khoá Chỉnh nha Bioprogess vày giáo sư Nelson J Oppermann giảng dạy

- xuất sắc nghiệp khoá chỉnh nha trẻ em với gs Garcia

- giỏi nghiệp khoá chỉnh nha Bio-Geaw cơ phiên bản và nâng cấp với gs Garcia

- giỏi nghiệp khoá chỉnh nha vững mạnh với gs Sambataro 

- tốt nghiệp khoá chỉnh nha khía cạnh lưỡi với gs Yeon Bum Choi 

- Tu nghiệp các nha sĩ tại nước hàn năm 2017

- nuốm vấn trình độ cho chương trình sống khoẻ - VTV3


Thông tin cụ thể về BS Đỗ Văn Quyền
*

bác bỏ sĩ Hoàng Minh Huy

– tốt nghiệp bác bỏ sĩ răng cấm Mặt thiết yếu quy Đại học Y Hà Nội

– nghành nghề dịch vụ chuyên sâu: răng sứ thẩm mỹ, mổ xoang trong miệng, cấy ghép Implant

– chứng chỉ cấy ghép Implant do bộ Y tế cấp

– tốt nghiệp khóa ghép xương nâng cấp GBR vì Dr Helene Arnal giảng dạy

– giỏi nghiệp khóa trồng răng implant toàn hàm all on 4 do GS. Paulo Malo đào tạo và giảng dạy

– giỏi nghiệp khóa học nha chu sâu xa do BS. Phạm Hoài phái nam đào tạo

– Tu nghiệp tại hàn quốc về cấy ghép implant nâng cao

– Tu nghiệp sâu sát về ghép ghép implant ngay tức thì sau nhổ răng tại Đại học tập Zurich, Thụy Sỹ bởi giáo sư Daniel Thoma trực tiếp huấn luyện và giảng dạy

– thâm nhập khóa học đào tạo và giảng dạy chuyên sâu về ghép xương vì giáo sư Buser giảng dạy


Thông tin cụ thể về BS Hoàng Minh Huy
*

bác bỏ sĩ Phạm Thị mùi hương

- xuất sắc nghiệp chưng sĩ răng hàm mặt bao gồm quy Đại học tập Y Hà Nội.

- chứng từ chỉnh nha bộ y tế cấp

- chứng từ chỉnh nha bằng máng nhìn trong suốt do công ty invisalign của Hoa Kỳ cấp.

- xuất sắc nghiệp khoá chỉnh nha với kĩ thuật dây cung thẳng thường xuyên do GS William Clark giảng dạy.

- xuất sắc nghiệp khoá chỉnh nha với kỹ năng bio GEAW - MEAW vì chưng giáo sư Akiyashi Shirashu giảng dạy.

- tốt nghiệp khoá cơ sinh học tập chỉnh nha vì giáo sư Kwangchul Choy giảng dạy.

Xem thêm: Phòng răng gia đình bắc ninh, gói chăm sóc răng định kì cho gia đình hàng năm

- xuất sắc nghiệp khoá đào tạo về vận dụng micro - implant cùng nong xương tầng mặt giữa bằng MSE vì giáo sư Won Moon giảng dậy.

- tham gia Khoá đào tạo chỉnh nha nâng cao Damon master class vị giáo sư Bader Borgan giảng dạy.


Thông tin cụ thể về BS Phạm Thị hương thơm
*

chưng sĩ Lê Hồng Phương

- tốt nghiệp BS chuyên khoa RHM ĐH Y Hà Nội

- chứng từ Chỉnh hình răng phương diện do bệnh viện RHM tp.hcm cấp.

- chứng chỉ cấy ghép Implant bởi Đại học Y tp hà nội cấp

- tốt nghiệp khóa Chỉnh nha cơ bạn dạng SSO (Self-Study-Orthodontics) của Y-Company năm 2013.

- giỏi nghiệp khóa Chỉnh nha nâng cao POS (Progressive Orthodontic Seminar) năm 2017.

- giỏi nghiệp khoá học thẩm mỹ nội khoa trong các nha sĩ do Dr.David Dana - giám đốc trình độ chuyên môn của lịch trình chỉnh nha quốc tế POS giảng dạy.

- Khóa TAD chỉnh nha lớn mạnh của Y-Company.

- Tham gia hội thảo chiến lược chỉnh nha trong nước và quốc tế như: trung quốc (2019), vương quốc của những nụ cười (2022)


Thông tin cụ thể về BS Lê Hồng Phương
bác bỏ sĩ Võ Minh Thuận

- xuất sắc nghiệp bs chính quy chuyên khoa răng cấm mặt, Đại học Y Hà Nội.

- chứng từ cấy ghép implant bởi Viện Đào sinh sản Răng Hàm mặt - Đại học Y hà thành cấp

- Tu nghiệp hàn quốc về cấy ghép implant nâng cao

- Tu nghiệp tại Copenhagen, Đan Mạch.

- xuất sắc nghiệp khóa khớp cắn sâu sát do giáo sư Jean Daniel Orthlieb trực tiếp giảng dạy.


Thông tin chi tiết về BS Võ Minh Thuận
chưng sĩ Nguyễn Đức Tuấn

- Tốt nghiệp BS răng hàm mặt chính quy Đại Học Y Hà Nội

- Chứng chỉ cấy ghép implant vì chưng Bộ y tế cấp.

- Tốt nghiệp khóa học “Sử dụng các thiết bị Biometric trong khám, chẩn đoán và điều trị rối loạn khớp cắn, rối loạn khớp thái dương hàm TMD” của Dr. Vikas Aggarwal, BDS.

- Tu nghiệp tại Hàn Quốc về cấy ghép implant nâng cao

- Tốt nghiệp khóa đào tạo về ghép xương trong cấy ghép implant

- Tốt nghiếp khóa đào tạo về “Rối loạn khớp Thái dươnghàm”


Thông tin chi tiết về BS Nguyễn Đức Tuấn
bác bỏ sĩ Chu Thị vơi

- giỏi nghiệp bs răng hàm Mặt thiết yếu quy đh Y Hà Nội

- tốt nghiệp khoá phân tích phim đo sọ - chỉnh nha vững mạnh theo triết lý Bioprogressive bởi giáo sư Nelson J Opperman giảng dạy.

- tốt nghiệp khoá định hướng và thực hành thực tế về chuyên môn Meaw - Geaw do giáo sư Shirasu giảng dạy.

- tốt nghiệp khoá học sâu sát về cơ sinh học tập chỉnh nha bởi giáo sư Kwangchul Choy giảng dạy.

- xuất sắc nghiệp khoá chỉnh nha nâng cao - vận dụng Micro implant vào chỉnh nha điều trị những case khó, thực hành thực tế nong xương tầng mặt giữa với MSE.

- xuất sắc nghiệp khoá đào tạo và huấn luyện chỉnh nha cải thiện Damon Sytem class của gs Borgan.

- Tham gia update đào tạo thành webinar của các khối hệ thống triết lý Bioprogressive, Damon, Geaw...


Thông tin cụ thể về BS Chu Thị dịu
chưng sĩ Phan Trí Nhân

– xuất sắc nghiệp chưng sĩ răng cấm Mặt chủ yếu quy Đại học Y Hà Nội

– nghành nghề chuyên sâu: răng sứ thẩm mỹ, phẫu thuật mổ xoang trong miệng, ghép ghép Implant

– chứng chỉ cấy ghép Implant do cỗ Y tế cấp


Thông tin chi tiết về BS Phan Trí Nhân
BS trần Thuỳ Anh
BS Lê sơn tùng mtp
BS Đỗ Văn Quyền
BS Hoàng Minh Huy
BS Phạm Thị hương
BS Lê Hồng Phương
BS Võ Minh Thuận
BS Nguyễn Đức Tuấn
BS Chu Thị nhẹ
BS Phan Trí Nhân

Dịch vụ

Dịch vụ trọng tâm và cũng là thế mạnh mẽ của nha khoa Thùy Anh


Niềng răng


23.000.000 Đ 20.000.000 Đ

Trồng răng toàn hàm all on 4


96.000.000 Đ 78.000.000 Đ

Trồng răng Implant


7.500.000 Đ 6.900.000 Đ

Răng sứ thẩm mỹ


3.500.000 Đ 3.000.000 Đ

Chữa mỉm cười hở lợi


15.000.000 Đ 10.000.000 Đ

Chữa viêm khớp thái dương hàm


18.000.000 Đ 12.000.000 Đ
*
yêu cầu gọi lại
*
*
Nha khoa thùy anh

Hình hình ảnh khách hàng


VIDEO khách hàng hàng


chữa cười hở lợi, sửa răng thưa
Trồng răng implant không đau
tươi trẻ nụ cười, phục hồi sức ăn nhai cùng với implant all on 4
chữa trị viêm khớp thái dương hàm theo hướng bảo tồn chuyên sâu

cam kết của các nha khoa thùy anh


QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

NHẸ NHÀNG - CHÍNH XÁC - KHÔNG ĐAU


Đặt lịch ngay
chi PHÍ

MINH BẠCH, KHÔNG PHÁT SINH


Đặt kế hoạch ngay
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

CÓ TÂM, TRÌNH ĐỘ CÓ TẦM


Đặt định kỳ ngay
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU


Đặt định kỳ ngay
BẢO HÀNH

DÀI HẠN AN TÂM ĐIỀU TRỊ


Đặt lịch ngay

Đặt kế hoạch ngay


Dịch vụ
Niềng răng
Bọc răng sứ
Cấy ghép implant
Nhổ răng khôn
Điều trị mỉm cười hở lợi
Dán sứ veneer
Trồng răng implant toàn hàm
Điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm
Dịch vụ khác
Chọn mốc giờ gọi lại8h - 10h10h - 12h12h - 14h14h - 16h16h - 18h bác bỏ sĩ sẽ contact ngay cho tới bạn


Tin tức nổi bật


GIẢI PHÓNG NỤ CƯỜI 30/4 RẠNG NGỜI HẠNH PHÚC SALE UP 65%


Giải phóng nụ cười 30/4 rạng ngời hạnh phúc với chiết khấu 65% các dịch vụ tại các nha khoa Thùy Anh: NIỀNG RĂNG SALE UP 40% – Niềng răng mắc cài sắt kẽm kim loại giảm cho tới 5Tr- Niềng răng mắc tải mặt trong sút 15Tr- Niềng răng trong veo invisalign giảm 40%- Giảm thêm 1 – 3


NIỀNG RĂNG ƯU ĐÃI TỚI 40% PHÍ ĐIỀU TRỊ


Chữa cười cợt hở lợi sút 65% bảo hành trọn đời


Trồng răng implant tiêu hóa nhai khỏe giảm tới 30%


Thẩm mỹ răng sứ – Răng xinh rinh tiền bạc trọn gói chỉ với 2.699k


Giờ có tác dụng việc:

Từ 8:30 - 11:45, 13:30 - 18:00 toàn bộ các ngày trong tuần.

Hiệu trái điều trị phụ thuộc cơ địa của mọi người (*)

*
yêu thương cầu call lại
*

YÊU CẦU GỌI LẠI

Nha khoa Thùy Anh sẽ contact đến người sử dụng trong thời hạn sớm nhất


Dịch vụ
Niềng răng
Bọc răng sứ
Cấy ghép implant
Nhổ răng khôn
Điều trị cười hở lợi
Dán sứ Veneer
Trồng răng implant toàn hàm
Điều trị bệnh tật khớp thái dương hàm
Dịch vụ khác
Chọn khung giờ gọi lại8h - 10h10h - 12h12h - 14h14h - 16h16h - 18h


Close
Facebook chat

Đặt lịch ngay


Dịch vụ
Niềng răng
Bọc răng sứ
Cấy ghép implant
Nhổ răng khôn
Điều trị cười hở lợi
Dán sứ veneer
Trồng răng implant toàn hàm
Điều trị bệnh tật khớp thái dương hàm
Dịch vụ khác
Chọn mốc giờ gọi lại8h - 10h10h - 12h12h - 14h14h - 16h16h - 18h bác sĩ sẽ contact ngay tới bạn