Không ngừng đẩy mạnh trình độ và nâng cấp chất lượng dịch vụ, nhiều phòng khám các nha khoa ở Long xuyên suốt ngày càng khẳng định vị thế. Các nha khoa bao gồm đội ngũ bác bỏ sĩ giàu gớm nghiệm chăm môn, ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Bạn đang xem: Nha khoa ở long xuyên an giang

*

TOP 6 nha khoa Long Xuyên ở tốt với uy tín

Răng chắc khỏe, trắng đều và hài hòa với khuôn miệng ko chỉ với đến nụ cười hoàn mỹ nhưng mà còn gia hạn chức năng sinh lý. Tuy nhiên ít nhiều trường hợp gồm răng hô vẩu, không đồng đều, lệch khớp cắn, phát triển bệnh lý răng miệng cùng mất răng ngay trong khi còn trẻ.

Để chăm sóc với đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng miệng ngày dần tăng, nhiều nha sĩ không ngại học hỏi, liên tục cập nhật công nghệ với đổi mới trang thiết bị máy móc. Hơn nữa những nha khoa còn quy đội ngũ bác bỏ sĩ dày dặn tởm nghiệm và chuyên gia đầu ngành nhằm đa dạng hóa và nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Nếu muốn thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng tại các nha khoa ở Long Xuyên, bạn tất cả thể lựa chọn những địa chỉ uy tín và nổi tiếng dưới đây:

1. Nha khoa Long Xuyên

Nha khoa Long Xuyên được thành lập vào đầu năm 2005 với đồ sộ nhỏ. Trải qua 17 năm ko ngừng phạt triển, nha khoa thời nay là một hệ thống phòng khám Răng Hàm Mặt khang trang, gồm đầy đủ đồ vật móc và thiết bị công nghệ tân tiến.

Nhằm khẳng định vị thế vào lĩnh vực, nha sĩ Long Xuyên nâng cấp dịch vụ chất lượng cao với sản phẩm loạt những công nghệ với kỹ thuật tiên tiến. Bên cạnh đó, các nha khoa thường xuyên đổi mới và lắp đặt hệ thống đồ đạc hiện đại. Với sự phân phát triển về công nghệ, những thiết bị gồm khả năng hỗ trợ chẩn đoán, giúp bác sĩ lên kế hoạch cùng điều trị hiệu quả.

Hơn nữa đội ngũ bác bỏ sĩ chính là chìa khóa xây dựng thành công cho bác sĩ nha khoa Long Xuyên. Nha khoa quy tụ những bác bỏ sĩ gồm đủ khiếp nghiệm chuyên môn, tốt nghiệp chính quy tại những trường đại học Y danh tiếng.

*
Nha khoa Long Xuyên quy tụ bác bỏ sĩ chuyên gia giỏi, tất cả đủ khiếp nghiệm siêng môn

Ngoài ra đội ngũ chưng sĩ bác sĩ nha khoa Long Xuyên tất cả nhiều cơ hội học hỏi, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo cùng hội nghị trao đổi khiếp nghiệm chuyên môn. Với kiến thức cùng kinh nghiệm dày dặn, chưng sĩ chẩn đoán với lên kế hoạch điều trị khoa học. Đồng thời thực hiện những công nghệ với kỹ thuật cao một bí quyết thuần thục.

Một số dịch vụ nổi bật tại các nha khoa Long Xuyên:

Cấy ghép Implant
Hàm tháo dỡ lắp
Răng sứ thẩm mỹNha khoa tổng quát
Tẩy trắng răng
Tiểu phẫu răng khôn không đau
Dán sứ Veneer

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:1362 Trần Hưng Đạo, Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang966 Trần Hưng Đạo, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang

Thời gian làm việc

Thứ nhì đến Chủ nhật: 8h – 19h

2. Các nha sĩ Thăng Long International

Nha khoa Thăng Long International là một vào những chống khám nha khoa ở Long Xuyên uy tín với nổi tiếng. Nha khoa này có thế mạnh về niềng răng, Implant, điều trị cùng răng sứ thẩm mỹ.

Nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cao, các nha khoa Thăng Long International đầu tư lắp thêm móc với thiết bị hiện đại, sử dụng vật liệu bác sĩ nha khoa chất lượng. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, được nhập khẩu thiết yếu hãng cùng kiểm định về chất lượng.

Một số máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến tại nha khoa:

Công nghệ thiết kế nụ cười
Kỹ thuật CAD/CAM hiện đại của Đức
Hệ thống thiết bị CT Conebeam thế hệ thống
Công nghệ tẩy trắng rằng laze Whitening
Máy cạo vôi răng siêu âm giúp làm cho sạch sâu và không gây đau

Với đồ vật móc cùng công nghệ hiện đại, nha khoa tiến hành chẩn đoán, điều trị cùng thẩm mỹ răng đạt hiệu quả cao. Đặc biệt nha khoa có chống nha và khu chế tác răng sứ hiện đại, sử dụng sứ chất lượng cùng công nghệ cao để có lại vẻ đẹp trả mỹ, răng sứ đạt tỉ lệ chuẩn.

*
Nha khoa Thăng Long International tất cả khu chế tác răng sứ với đầy đủ máy móc hiện đại cùng kỹ thuật viên giỏi

Nha khoa Thăng Long International sở hữu kỹ thuật viên và bác sĩ Răng Hàm Mặt giàu gớm nghiệm siêng môn, được đào tạo siêng sâu. Đặc biệt các bác sĩ am hiểu về kỹ thuật, có khả năng chẩn đoán với điều trị chuẩn xác, rút ngắn thời gian trị liệu và sở hữu đến hiệu quả cao.

Đối với các nha sĩ thẩm mỹ, bác bỏ sĩ các nha sĩ Thăng Long International thực hiện dán sứ Veneer, phục hình răng sứ nhẹ nhàng cùng tỉ mỉ. Từ đó kiến tạo nụ cười khỏe đẹp.

Nha khoa Thăng Long International chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn thấu hiểu và thao tác làm việc nhẹ nhàng trong từng dịch vụ, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn. Hơn nữa, các nha khoa có chi tiêu dịch vụ hợp lý, bảo hành lâu dài đối với Implant cùng răng sứ thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1205 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 0296 6266 655Thời gian làm cho việc:Thứ nhị đến Chủ nhật: 7h30 – 19h

3. Nha khoa thành phố sài gòn Long Xuyên

Là trung tâm bác sĩ nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao, Nha khoa sài thành Long Xuyên không thể thiếu trong danh sách nha khoa Long Xuyên uy tín với nổi tiếng nhất. Hơn 12 năm hoạt động, các nha sĩ nhận định, đánh giá bán chuẩn xác và khắc phục cấp tốc những vấn đề răng miệng. Hơn nữa nha khoa luôn làm việc tỉ mỉ và có đến dịch vụ cao cấp đối với những sâu sát về thẩm mỹ.

Hiện nay, Nha khoa sài thành Long Xuyên là một trong những cơ sở chăm sóc răng miệng tất cả quy mô lớn nhất hai trong quần thể vực. Đến với nha sĩ bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với những thế mạnh sau:

*
Nha khoa tp sài gòn Long Xuyên quy tụ đội ngũ bác bỏ sĩ uy tín, nhiều năm tởm nghiệm với vững chăm mônĐội ngũ bác sĩ giỏi: các nha sĩ tập trung đội ngũ bác sĩ uy tín ở Long Xuyên. Tu tập nhiều năm vào và không tính nước, những bác sĩ gồm tay nghề giỏi, được đào tạo sâu xa và tất cả kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa Nha khoa thành phố sài gòn Long Xuyên tối đa hóa trình độ chuyên môn bác sĩ. Do vậy mỗi bác sĩ đều được đảm nhận những kỹ thuật với dịch vụ thế mạnh, đảm bảo những quy trình đều thuận lợi và hiệu quả.Công nghệ tiên tiến: Thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến, Nha khoa thành phố sài thành Long Xuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cao, tối đa hóa giải pháp khắc phục. Diều này góp đảm bảo về hiệu quả và có đến nhiều sự lựa chọn đến khách hàng.Máy móc hiện đại: nha sĩ sử dụng thiết bị công nghệ cùng máy móc hiện đại, gồm chức năng tương ứng với từng dịch vụ. Những thiết bị máy móc được nhập khẩu mới 100%, chủ yếu hãng, bao gồm độ chuẩn xác, hỗ trợ bác sĩ trong chẩn đoán, thẩm mỹ với điều trị đạt hiệu quả cao.Chuyên nghiệp với tận tâm: Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa tp sài thành Long Xuyên gồm tác phong làm việc siêng nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và luôn tận trung khu với khách hàng. Đến với nha khoa, mọi quý khách đều được chăm sóc chu đáo cùng hướng dẫn kỹ lưỡng.

Ngoài những ưu điểm nêu trên, Nha khoa sài gòn Long Xuyên bao gồm cơ sở hạ tầng khang trang, thiết kế thanh lịch trọng, đẹp mắt, đầy đủ tiện nghi với đến cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó nha khoa còn tồn tại phòng phẫu thuật hiện đại, môi trường điều trị vô trùng góp đảm bảo bình yên tuyệt đối.

Xem thêm: Lịch Khám Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Có Khám Răng Không, Sâu Răng Ở Trẻ Em

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 317/2 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang
Chủ nhật: 8h – 18h

4. Nha khoa Thẩm mỹ Happy Smile Long Xuyên

Nếu đang tìm kiếm nha khoa ở Long Xuyên uy tín với hiện đại, hãy đến các nha sĩ Thẩm mỹ Happy Smile để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Bác sĩ nha khoa này tập trung đội ngũ chưng sĩ không ngừng học hỏi và nâng cấp tay nghề, tất cả nền tảng chuyên môn vững chắc với kinh nghiệm dày dặn.

Không chỉ tất cả khả năng chẩn đoán chính xác, những bác sĩ các nha khoa Thẩm mỹ Happy Smile còn lên kế hoạch điều trị, thẩm mỹ răng miệng đạt hiệu qua cao và bình an tuyệt đối. Mặt cạnh đó, những làm việc trong điều trị – thẩm mỹ đều được thực hiện nhẹ nhàng cùng thuần thục, rút ngắn thời gian trị liệu.

Hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám chữa trị là những trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bác sĩ nha khoa lắp đặt đồ vật móc cùng thiết tân tiến, ứng dụng công nghệ được chuyển giao từ những nước phân phát triển. Chẳng hạn như hệ thống thứ CT Conebeam, công nghệ thiết kế nụ cười, niềng răng vào suốt công nghệ CAD/CAM…

Không chỉ sở hữu đến trải nghiệm mới cùng thú vị, những vật dụng móc với công nghệ hiện đại còn góp phần nâng cấp tỉ lệ thành công xuất sắc và giảm bớt cảm giác khó khăn chịu trong số quy trình.

*
Nha khoa Thẩm mỹ Happy Smile Long Xuyên quy tụ bác sĩ giỏi, dùng máy móc cùng công nghệ hiện đại

Tại các nha sĩ Thẩm mỹ Happy Smile Long Xuyên, quý khách hàng được đón tiếp, đi khám + chẩn đoán lâm sàng và tư vấn kỹ lưỡng. Sau đó điều trị/ thẩm mỹ với những phương pháp tốt nhất. Sau quá trình này, quý khách được đánh giá bán kết quả, hướng dẫn chăm sóc với bào hành dài hạn.

Những dịch vụ nổi bật tại nha khoa:

Niềng răng – chỉnh nha
Dán sứ Veneer
Phục hình răng sứNhổ răng khôngĐiều trị bệnh nha khoa
Cấy ghép Implant

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 10 Hùng Vương, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 029 6653 6666 – 1900 8888 20Thời gian có tác dụng việc:Thứ hai đến thứ Bảy: 7h30 – 19h30Chủ nhật: 7h30 – 17h

5. Bác sĩ nha khoa Việt Mỹ

Nha khoa Việt Mỹ là một vào những các nha khoa ở Long Xuyên uy tín cùng chất lượng. Vào những năm hoạt động, nha khoa này không ngừng kiến tạo nụ cười với những dịch vụ chất lượng cao, mang đến sự chuộng cho khách hàng hàng.

Tại các nha sĩ Việt Mỹ, quý khách hàng được kiểm tra, trao đổi kỹ lưỡng về tình trạng răng miệng cùng giải pháp được áp dụng. Đồng thời minh bạch về giá cả và đa dạng các phương pháp đến bạn nhiều lựa chọn.

Với mẫu tâm vào nghề, tất cả các dịch vụ tại bác sĩ nha khoa Việt Mỹ đều được thực hiện bởi bác sĩ có đủ gớm nghiệm vào nghề, giỏi cùng sở hữu nền tảng trình độ chuyên môn vững chắc.

*
Nha khoa Việt Mỹ tất cả dịch vụ chất lượng cao, được thực hiện bởi bác sĩ đủ kinh nghiệm siêng môn

Bằng tay nghề và kinh nghiệm vào từng lĩnh vực nâng cao (niềng răng, cấy ghép Implant, bọc răng sứ, dán sứ Veneer, điều trị bệnh lý…), những bác sĩ chẩn đoán cùng thiết lập kết hoạch điều trị hiệu quả. Đồng thời đảm bảo can thiệp tối thiểu, đúng cách và an toàn.

Để đảm bảo đạt hiệu quả vào từng dịch vụ, các nha sĩ Việt Mỹ luôn sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, vật liệu các nha khoa chất lượng cùng được nhập khẩu chủ yếu hãng. Thuộc với đó là những kỹ thuật cùng công nghệ tiên tiến, giúp bác sĩ thao tác linh hoạt cùng hiệu quả.

Chú trọng đến yếu tố an toàn, các nha khoa Việt Mỹ sử dụng hệ thống vô trùng hiện đại, thiết bị bác sĩ nha khoa riêng biệt mang đến từng bệnh nhân cùng được bao bọc kỹ lưỡng. Điều này góp hạn chế lây nhiễm chéo cánh và nhiều vấn đề khác khi can thiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1316 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang
Số điện thoại: 029 6394 1034Thời gian làm việc:Thứ nhị đến Chủ nhật: 8h – 20h

6. Nha khoa Dr. Hạ

Không chỉ là cơ sở chăm sóc cùng chữa bệnh răng miệng, các nha khoa Dr. Hạ còn tồn tại thế mạnh về thẩm mỹ. Sau nhiều năm hoạt động, cơ sở này đã tạo được tiếng vang cùng trở thành một vào những bác sĩ nha khoa ở Long Xuyên được nhiều quý khách hàng tin tưởng nhất.

Hiện tại nha sĩ Dr. Hạ cung cấp những dịch vụ sau:

Bọc răng sứNha khoa tổng quát mắng (nhổ răng, cạo vôi răng, điều trị bệnh răng miệng…)Niềng răng – chỉnh nha
Tẩy trắng răng
Phục hình hàm giả túa lắp
Dán sứ

Đến thời điểm hiện tại, nha khoa đã thực hiện thành công cho hơn 2000 ca cấy ghép Implant, tiếp nhận trên 10.000 người sử dụng chăm sóc răng miệng và niềng răng. Những dịch vụ tại nha khoa được thực hiện bởi bác bỏ sĩ gồm đầy đủ gớm nghiệm chăm môn, được đào tạo bài xích bản. Hơn nữa các bác sĩ thuần thục về những kỹ thuật cùng khả năng lập phác đồ đạt hiệu quả cao.

*
Nha khoa Dr. Hạ gồm đội ngũ bác sĩ giàu gớm nghiệm chuyên môn, thuần thục về những kỹ thuật nha khoa

Quá trình khám với chữa bệnh của bác bỏ sĩ được hỗ trợ bởi thiết bị móc và công nghệ. Các nha sĩ Dr. Hạ trang bị hàng loạt ghế máy bác sĩ nha khoa êm ái với bộ dụng cụ riêng biệt biệt đến từng bệnh nhân.

Hơn nữa nha sĩ đầu tư máy móc hiện đại, cập nhật công nghệ phục vụ cho quá trình chẩn đoán với điều trị. Đây là một vào những yếu tố giúp cải thiện tỉ lệ thành công và có đến trải nghiệm tốt đến mọi khách hàng hàng.

Nha khoa Dr. Hạ cam kết an toàn trong mọi dịch vụ với các bước vô trùng tuyệt đối, bác bỏ sĩ thao tác làm việc chuẩn xác, xâm lấn tối thiểu, bảo tồn răng thật. Vày đó, bạn gồm thể an tâm đến các nha sĩ Dr. Hạ để tiến hành tư vấn, khám và điều trị.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 120 Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang

Những các nha khoa ở Long Xuyên uy tín và nổi tiếng đều sở hữu bác bỏ sĩ giỏi, giàu ghê nghiệm cùng vững chăm môn. Mặt cạnh đó những nha khoa có công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại. Đây đều là những yếu tố giúp mọi tiến trình khám chữa bệnh cùng thẩm mỹ nha khoa đều an toàn, thuận lợi cùng đạt hiệu quả cao.

Để lựa chọn các nha sĩ An Giang quality tốt, giá hợp lí cần phụ thuộc vào nhiều tiêu chuẩn như kỹ năng tay nghề bác sĩ, máy móc thiết bị, đưa ra phí, các đại lý vật chất,... Ở nội dung bài viết dưới đây, Booking Smile vẫn gợi ý cho bạn 11 địa chỉ cửa hàng uy tín, đáng để lựa chọn để chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nha khoa Dân yên được bạn dân quanh vùng An Giang nhận xét cao về chất lượng dịch vụ, thái độ giao hàng đến đưa ra phí, thái độ giao hàng của nhân viên. 

Ưu điểm nổi bật:

Nha khoa có những Y bác bỏ sĩ sức nóng huyết, tận tình, chuyên nghiệp hóa với không thiếu bằng cung cấp chuyên môn, nhiều tay nghề thực tế, không ngừng học tập, tu nghiệp để nâng cấp trình độ bạn dạng thân.Đồng bộ thiết bị vật dụng móc, 100% vật tư nha khoa nhập khẩu thiết yếu hãng để sở hữu đến công dụng cao, áp dụng lâu dài, không gây biến chứng.Nha khoa Dân Yên gồm chế độ bh lâu dài, hòa hợp đồng rõ ràng, giá thành được niêm yết công khai minh bạch minh bạch.Quy trình dịch vụ nhẹ nhàng, nhanh chóng, không khiến đau đớn, tiêu giảm xâm lấn, bảo tồn tối đa răng thật.

Trên đấy là danh sách 11 các nha sĩ An Giang chất lượng, được tiến công giá cao nhất hiện nay. Mỗi showroom có lợi thế riêng về chưng sĩ, trang thiết bị thiết bị, các đại lý vật chất, chi phí, vì thế bạn nên xem thêm thật kỹ để tìm cho doanh nghiệp một nha khoa quan tâm răng mồm uy tín và cân xứng với nhu cầu.