Răng nanh hổ (nanh cọp) không những là biểu tượng của sự quả cảm của chúa tể rừng sâu ngoại giả thể hiện uy quyền với phong thái của người sở hữu. Mặc dù nhiên, việc...

Răng nanh hổ (nanh cọp) không chỉ có là biểu tượng của sự quả cảm của chúa tể rừng sâu hơn nữa thể hiện tại uy quyền với phong thái của tín đồ sở hữu. Tuy nhiên, việc giao thương các thành phầm liên quan đến hổ bị coi là bất hợp pháp vì loài vật này nằm trong list đỏ rất cần phải bảo tồn. Hiện tại nay, bên trên thị trường, chỉ có khoảng 1,2 dòng nanh trong 100 dòng được rao chào bán là thật, chính vì như vậy việc biệt lập nanh hổ thật mang khá nặng nề khăn.

Bạn đang xem: Giá răng nanh cọp

Đặc điểm nanh hổ

Mỗi cá thể hổ cài 30 loại răng, trong đó có 4 loại răng nanh to cùng nhọn rất nổi bật (2 nanh hàm trên và 2 nanh hàm dưới). Chiều nhiều năm của răng nanh giao động từ 6cm - 9cm, tùy thuộc vào từng cá thể hổ. Những cái nanh hàm bên trên sẽ dài hơn nữa nanh hàm dưới khoảng 1cm.

Đặc điểm Răng Nanh Hổ


Răng nanh hổ gồm đầu nhọn, trắng hoặc trắng đục và thường có các khía black gọi là mặt đường tia máu. Phần thân với chân nanh bao gồm màu tiến thưởng với phần bụng phình ra to hơn. Đây là những điểm lưu ý giúp răng nanh hổ giúp loài hổ săn bắt cùng hạ gục mồi một bí quyết nhanh chóng bằng cách cắn vào cổ đối thủ.

Giá nanh hổ

Nanh hổ, hay có cách gọi khác là nanh cọp, là thành phầm có cực hiếm cao cùng được truy lùng bởi các đại gia thích thú sưu tầm thú rừng. Giá của một loại nanh hổ thiệt trên thị trường thường không dưới 10 triệu đồng, và có những cái có giá lên đến 20 - 30 triệu đồng. Tuy nhiên, do nguồn cung cấp khan hiếm với giá vượt cao, những kẻ xấu đã có tác dụng giả hàng nhằm lừa gạt người tiêu dùng và kiếm lời.

Giá Nanh Hổ Nhân Tạo

Trái lại, giá bán của một chiếc nanh hổ trả (nhân tạo) chỉ xê dịch khoảng vài ba trăm nghìn đến 1 triệu đồng, tùy trực thuộc vào size của nanh. Nanh hổ giả cao cấp được làm tương tự như như chủng loại hàng thật, với lại cảm hứng chắc tay như khi tải một cái nanh thật. Bạn có thể sử dụng nanh hổ giả làm mặt dây chuyền đeo cổ hoặc thêm lên các tượng hộ được đụng khắc từ bỏ đá, gỗ hoặc cây uốn mẫu mã hình hổ.

Tại sao giá bán nanh hổ lại cao như vậy?

Điều này do nanh hổ là 1 nguồn hàng quý hiếm với kích cỡ nhỏ, nối sát với những giá trị sau:

Nanh cọp là hàng cấm, cho nên vì vậy càng hiếm và giá trị hơn.Người sở hữu ao ước thể hiện tại đẳng cấp, vị cố và quyền uy thông qua chiếc răng nanh của loại hổ.Nanh hổ được xem là mang sức mạnh, có công dụng trừ tà ma, tránh khí độc và mắc bệnh theo ý niệm dân gian.

Nếu bạn đặt hàng nanh hổ cùng với mục đích trang sức hoặc trang trí, nên lựa chọn mua hàng giả để kiêng tốn kém và nên tránh bị lừa lật mất tiền. Hàng nanh tự tạo sẽ mang lại cảm hứng sắc đường nét và bền đẹp hơn. Sát bên đó, size của nanh hổ mang cũng nhiều mẫu mã để bạn cũng có thể lựa chọn phù hợp.

Việc giao thương nanh hổ thiệt được xem như là hành động trái phép do hổ là một trong những loài vật đang rất được bảo tồn với cấm săn bắt cùng buôn bán.

địa Chỉ phân phối Nanh Hổ mang Như Thật

Địa chỉ phân phối nanh hổ giả

Chúng tôi cung ứng nanh hổ đưa với kích thước phong phú từ 7cm - 12cm để khách hàng có tương đối nhiều lựa chọn phù hợp. Màu sắc và dáng vẻ của sản phẩm được gia công từ chủng loại nanh thiệt với độ như là trên 90%. Đây là sản phẩm thời thượng được làm cho từ bột xương phối kết hợp thạch anh cùng các phụ gia tạo ra thành. Khi chúng ta cầm sản phẩm, đã cho cảm giác như đang download một loại nanh thật.

Để xem chi tiết các mẫu mã sản phẩm, vui lòng tương tác với bọn chúng tôi. Shop chúng tôi sẽ cung ứng hình ảnh thật và đoạn clip quay cụ thể mọi góc cạnh thành phầm để bạn cũng có thể lựa chọn tốt nhất trước khi đặt mua hàng. Chúng tôi giao mặt hàng trên toàn quốc, bao hàm Hà Nội, hcm và gần như tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm: Singae Dental : Hệ Thống Nha Khoa 99 Trung Phụng, Nha Khoa Singae Dental

Răng nanh hổ (nanh cọp) là vật biểu tượng cho sự can đảm của chúa tể rừng sâu. Bởi vì vậy, người sở hữu được nanh hổ sẽ miêu tả được uy quyền, phong cách của người có quyền lực. Mặc dù nhiên, hổ là loài vật nằm trong danh sách đỏ rất cần phải bảo tồn nên việc săn bắn, giao thương mua bán các sản phẩm liên quan mang lại hổ phần nhiều bị coi là phạm pháp. Cấp dưỡng đó. Bên trên thị trường hiện nay thì 100 cái nanh được rao cung cấp thì chỉ tất cả 1,2 loại là thật, thiệt giả cực nhọc phân biệt.

Lưu ý: trên đây chúng tôi chuyên giao thương nanh hổ giả hàng cao cấp với độ giống hàng thật tới 99%

Đặc điểm nanh hổ

Với mỗi cá thể hổ sẽ có 30 dòng răng mang đặc điểm sắc cạnh với mấu khỏe. Trong những số đó thường trông rất nổi bật lên 4 chiếc răng nanh to, sắc nhọn (2 nanh hàm trên với 2 nanh hàm dưới). Độ dài phổ cập của răng nanh hổ giao động từ 6cm -9cm tùy theo từng thành viên hổ, nhị nanh hàm trên sẽ dài hơn nanh hàm dưới khoảng 1cm.

 

*

 

Răng nanh hổ có đặc điểm nhọn hoắt cùng sắc bén do chúng là lao lý giúp loài hổ săn bắt và hạ gục nhỏ mồi bí quyết nhanh chóng. Phần đầu răng nhọn, white hoặc trắng đục với thường có các khía đen gọi là con đường tia máu. Phần thân cùng chân nanh ngả vàng với phần bụng phình ra lớn hơn.

Khi săn mồi, loại hổ thường tiến công con mồi bằng phát cắn chí mạng cùng với răng nanh nhọn hoắt cắm sâu vào cổ để đánh gục đối phương.

Giá nanh hổ

Nanh hổ hay có cách gọi khác là nanh cọp, là thành phầm được săn đón không hề ít từ những đại gia gồm thú vui đọc thú rừng. Giá bán nanh hổ thật trên thị trường không dưới 10tr/chiếc, có những cái có giá lên tới mức 20tr -30tr và khôn cùng khan thảng hoặc hàng.

Tuy nhiên trên thị phần cứ khoảng 100 dòng được rao chào bán thì chỉ gồm một vài chiếc trong số ấy là hàng thật. Vì nguồn sản phẩm khan thảng hoặc với giá quá cao nên những kẻ xấu mạo danh làm giả mặt hàng rao buôn bán lừa gạt quý khách kiếm lời.

 

*

 

Giá nanh hổ trả (nhân tạo) chỉ giao động khoảng vài trăm tới 1tr với kích thước dài từ 6cm – 12cm. Với mặt hàng nanh hổ giả thời thượng được làm giống như như mẫu mã hàng thật, khi thế vào cảm xúc chắc tay như sản phẩm thật. Chúng ta cũng có thể đặt tải nanh hổ giả có tác dụng mặt dây chuyền đeo cổ hay gắn lên những tượng hộ được chạm khắc trường đoản cú đá – gỗ hay cây uốn hình dáng hình hổ…

Tại sao giá nanh hổ lại cao như vậy?

Đây là mối cung cấp hàng có kích thước nhỏ dại bé tuy nhiên giá trị lên tới mức vài chục triệu bởi:

-Nanh cọp là sản phẩm cấm bắt buộc chúng càng quý hiếm

-Người sở hữu ý muốn thể hiện nay đẳng cấp, vị thay và quyền uy của chính mình thông qua loại răng nanh của chủng loại hổ

-Mang sức khỏe của chủng loại hổ được dân gian ý niệm có chức năng trừ tà ma, né khí độc và bệnh dịch tật

Nếu yêu cầu của bạn oder nanh hổ là mặt hàng trang sức, đồ trang trí thì nên chọn mua hàng nhái để tránh tốn kém, né bị lường gạt mất tiền. Phân phối đó, mặt hàng nanh nhân tạo sẽ dung nhan nét và bền bỉ và sắc sảo hơn, kích thước đa dạng mẫu mã để các bạn lựa chọn.

Việc tìm giao thương nanh hổ thiệt được xem như là hành phi phi pháp do hổ là chủng loại vật đang được bảo tồn, cấm săn bắt, buôn bán.

 

*

 

Địa chỉ phân phối nanh hổ giả

Chúng tôi hỗ trợ nanh hổ mang với kích thước đa dạng chủng loại từ 7cm -12cm để khách hàng có tương đối nhiều lựa lựa chọn hợp lý. Màu sắc và dáng vẻ của sản phẩm được làm từ chủng loại nanh thật với độ giống trên 90%. Đây là sản phẩm thời thượng được là trường đoản cú bột xương phối hợp thạch anh cùng các phụ gia sinh sản thành. Khi chúng ta cầm thành phầm sẽ cho cảm giác như đang mua chiếc nanh thật.

Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết các mẫu thành phầm khi liên hệ với bọn chúng tôi. Với hình hình ảnh thật, video clip quay cụ thể mọi góc cạnh sản phẩm để người tiêu dùng có được sự lựa chọn rất tốt trước khi ra quyết định đặt download hàng.

Chúng tôi bán hàng trên toàn quốc: Hà Nội, hồ chí minh và đông đảo tỉnh thành bên trên toàn quốc