Để hiểu rõ sự thật về “đế chế” Hoàng Hường là 1 điều rất khó dàng. Trên hành trình đầy gian truân, phóng viên báo chí Báo Công lý không chỉ bị vu khống, xúc phạm, bị dọa tới công ty livestream hơn nữa bị kiến nghị và gửi đơn tố cáo tới cơ sở Công an.

Bạn đang xem: Chồng của nha khoa hoàng hường la ai


Cuối năm 2021, đầu năm mới 2022, cái brand name Dược phẩm Hoàng Hường nổi lên như một hiện tượng lạ trong làng thực phẩm chức năng. Trên những nền tảng social như Facebook, Youtube, Tiktok, hình hình ảnh bà Hoàng Hường – người tự xưng là tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường (Công ty Hoàng Hường) quảng bá nước súc miệng, thực phẩm cung ứng xương khớp, hoạt huyết, kem đánh răng… lộ diện với tần suất rầm rịt khiến nhiều người khó chịu.


Để tạo thêm độ đáng tin tưởng và ý thức với tín đồ tiêu dùng, trong các video clip quảng cáo, bà Hoàng Hường nói đã bỏ ra 100 tỷ đồng mua bí quyết xương khớp, gồm 4 xí nghiệp sản xuất sản xuất và 2 nghìn nhân viên, dù công ty Hoàng Hường new chỉ được “khai sinh” hồi tháng 8/2021, cùng với vốn điều lệ vỏn vẹn 6 tỷ đồng.


Trong các đoạn clip quảng cáo, bà Hoàng Hường tấn công vào trung ương lý người sử dụng bằng hầu như xấp chi phí xanh đỏ, hình ảnh một người kinh doanh thường xuyên đi làm từ thiện, hỗ trợ người nghèo, rồi bán sản phẩm cho chủ yếu các đối tượng người tiêu dùng này theo kiểu “mua 1 khuyến mãi 2”, “mua 2 tặng ngay 4”, gồm khi tặng kèm cả tiền.

Chiêu trò bốc thăm trúng thưởng xe cộ ô tô, thông thường cư cùng nhiều vật phẩm có mức giá trị khác cũng khá được Công ty Hoàng Hường khai thác một bí quyết triệt để. Tuy nhiên song với kia là đầy đủ buổi trao thưởng được vạc trực tiếp rầm rộ, thường xuyên trên mạng xóm hội.

Để tăng lên độ uy tín và ý thức với người tiêu dùng, trong các video quảng cáo, bà Hoàng Hường nói đã chi ra 100 tỷ vnđ mua phương pháp xương khớp, có 4 xí nghiệp sản xuất và 2.000 nhân viên, dù doanh nghiệp Hoàng Hường bắt đầu chỉ được “khai sinh” trong tháng 8/2021, với vốn điều lệ vỏn vẹn 6 tỷ đồng.

Nước súc mồm Hoàng Hường từng được đơn vị này quảng cáo hoàn toàn có thể trị hơi thở có mùi - Ảnh chụp màn hình.

Trên khối hệ thống thông tin đăng ký nước nhà về công ty lớn ghi nhận, thời gian tháng 4/2022, cơ cấu tổ chức cổ đông sáng sủa lập công ty Hoàng Hường gồm 3 người: Ông Phạm Thành Phương, góp 5,4 tỷ đồng, tương đương 90%; bà Nguyễn Thị Hằng Trang, góp 300 triệu đồng, tương tự 5% và ông đánh Văn Tưởng, góp 300 triệu đồng, tương tự 5%.

Giám đốc công ty là ông Nguyễn Văn Huy (SN 1993), quê Hà Tĩnh. Hệ thống không ghi nhận bất cứ thông tin gì tương quan tới bà Hoàng Hường - bạn tự xưng là tgđ Công ty Hoàng Hường.

Tới tháng 3/2022, sau 7 tháng hoạt động, bà Hoàng Hường share trên livestream, công ty Hoàng Hường đã mạnh tay chi tới 7 tỷ việt nam đồng cho sự khiếu nại tri ân 5.000 người tiêu dùng - phía trên thực sự là con số mơ ước của khá nhiều thương hiệu.

Song, với hình ảnh vốn chẳng mấy đẹp nhất đẽ, doanh nghiệp Hoàng Hường và cá thể bà Hoàng Hường đã nhận được không không nhiều lời đàm tiếu từ bỏ dư luận. Đỉnh điểm của “cơn thịnh nộ” xảy ra sau khi Công ty Hoàng Hường được vinh danh trong lịch trình “Điểm tựa tương lai” vào thời điểm đầu tháng 4/2022.

Quá trình tò mò được biết bí quyết xương khớp 100 tỷ đồng và 4 nhà máy sản xuất bà Hoàng Hường nói trên livestream chỉ cần “chém gió”.

Nhiều chiêu thức được đơn vị chức năng này áp dụng để tấn công vào tư tưởng người tiêu dùng.

Nguồn tin riêng cho biết, các sản phẩm được thuê gia công với giá hết sức rẻ. Đơn cử như viên xương khớp có giá không đến 3.000 đồng/viên, tính ra một vỏ hộp 4 lọ, từng lọ 30 viên có giá khoảng 400.000 đồng, trong khi giá công ty Hoàng Hường đẩy ra lên đến gần 2,4 triệu đồng/hộp; giá bán một chai nước suối súc miệng không đến 20.000 đồng, 1 hộp 3 lọ có giá không đến 60.000 đồng, tuy nhiên giá công ty đẩy ra lên đến gần 600.000 đồng/hộp. Biên độ lợi nhuận vội vàng tới rộng 5 lần.

Nhận thấy hoạt động vui chơi của Công ty Hoàng Hường có khá nhiều điểm bất minh, chúng tôi đã tiến hành thu thập thông tin, xác minh vận động sản xuất, sale và vấn đề chấp hành pháp luật về thuế của người tiêu dùng này.


Các sản phẩm được thuê gia công với giá hết sức rẻ. Đơn cử như viên xương khớp có giá chưa tới 3.000 đồng/viên, tính ra một vỏ hộp 4 lọ, từng lọ 30 viên có giá khoảng 400.000 đồng, trong lúc giá công ty Hoàng Hường xuất kho lên tới sát 2,4 triệu đồng/hộp; giá chỉ một chai nước súc miệng chưa đến 20.000 đồng, tính ra 1 hộp 3 lọ gồm giá không đến 60.000 đồng, cơ mà giá công ty xuất kho lên tới gần 600.000 đồng/hộp.


Quá trình tác nghiệp, phóng viên Báo Công lý đã chịu sự cản trở rất lớn từ bà Hoàng Hường. Thế thể, bà Hoàng Hường đã nhiều lần lên Facebook livestream xúc phạm, vu khống phóng viên. Bằng cách nào đó, bà Hoàng Hường còn có được địa chỉ, số minh chứng nhân dân của phóng viên báo chí và tuyên bố sẽ cho tới trước nhà phóng viên livestream cho tất cả làng, cả làng biết.

Xem thêm: Răng số 7 bị sâu răng số 7 bị sâu vỡ có nguy hiểm? hướng dẫn điều trị răng sâu

Không chỉ vậy, bà Hoàng Hường còn đăng tải đối chọi tố cáo phóng viên báo chí lên Facebook; công ty Cổ phần chế tác sinh học Hoàng Hường kiến nghị và gửi đơn tới cơ quan Công an cùng với rất nhiều cơ quan khác nhằm gây áp lực, cản trở vận động báo chí.

Trong những thông tin bạn gọi phản ánh, ngôn từ đáng chú ý là chất lượng sản phẩm của khách hàng Hoàng Hường. Để kiểm chứng, phóng viên báo chí đã thực hiện đặt thiết lập viên xương khớp, hoạt huyết, nước súc miệng… và đi kiểm định thành phần, chất lượng.

Quá trình kiểm định gặp mặt nhiều cực nhọc khăn, bởi bài toán lấy mẫu nên được cơ quan bao gồm thẩm quyền triển khai theo quy định, nếu không sẽ được coi là “mẫu mù” – mẫu không xác định, tác dụng không có mức giá trị pháp lý, chỉ mang tính chất tham khảo.

Thứ nữa, cơ quan kiểm nghiệm cũng không so với thành phần cấu thành sản phẩm, nhưng mà chỉ tiến hành xác minh được hàm lượng, thành phần những chất tất cả đúng như công bố, hoặc một chất/bộ hóa học nào đó bất kỳ theo yêu thương cầu. Trong những lúc đó, các chất/bộ chất nên kiểm định siêu nhiều, túi tiền lớn, cho nên việc kiểm định thành phần, quality sản phẩm...không khả thi.

Các sản phẩm của khách hàng Hoàng Hường.

Sản phẩm này được truyền bá gây phát âm nhầm có tính năng như thuốc chữa trị bệnh. Pr mà không có hoặc ghi ko đúng, không phát âm rõ, không bộc lộ trong quảng cáo khuyến cáo "Thực phẩm này chưa hẳn là thuốc với không có công dụng thay cố thuốc chữa bệnh", Cục bình yên thực phẩm thông tin.

Đối với những nội dung phạm luật quảng cáo phóng viên Báo Công lý bội phản ánh, trong số ấy có một vài diễn viên, nghệ sĩ quảng cáo thừa nhận xét Viên xương khớp Hoàng Hường có công dụng như thuốc chữa trị bệnh, Cục an toàn thực phẩm đến biết, đã tất cả công văn chuyển cơ quan công dụng của bộ Văn hoá, Thể thao cùng Du lịch, là cơ quan cai quản nghệ sĩ, diễn viên để xử trí theo quy định.

Các fanpage vi phạm quảng cáo vì chưng phóng viên hỗ trợ cũng được Cục an ninh thực phẩm đưa đường links tới Bộ thông tin và media để yêu cầu Facebook đóng, tháo gỡ những quảng cáo vi phạm; đồng thời công khai minh bạch trên website của viên để lưu ý tới khách hàng không căn cứ vào những nội dung truyền bá sai sự thật trên các đường links nêu bên trên (đường links Báo Công lý cung cấp) để quyết định mua và sử dụng thành phầm gây tác động đến sức mạnh và kinh tế.

804

Nha khoa Hoàng Hường là giữa những thương hiệu lừng danh trong nghành nha khoa tại Việt Nam, với 1 loạt phòng thăm khám nha khoa thế giới – hotel 5 sao và chuỗi cửa hàng dược phẩm khủng từ Bắc vào Nam. Đằng sau thành công xuất sắc của nữ người kinh doanh Hoàng Hường là sự đồng hành và hỗ trợ của người ông chồng tài tốt và yêu thương.

Vậy chồng của nha khoa Hoàng Hường là ai? Hãy cùng nhakhoadrgreen.com tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của ông qua nội dung bài viết này.


*
Chồng Của nha sĩ Hoàng Hường Là Ai

Chồng của các nha sĩ Hoàng Hường là bác sĩ Nguyễn Văn Thắng

Bác sĩ Nguyễn Văn thắng sinh ra và bự lên ở Hà Nội, vào một gia đình có truyền thống lâu đời y học. Cha ông là bác bỏ sĩ Nguyễn Văn Tâm, nguyên giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương, người mẹ ông là bác sĩ Nguyễn Thị Thu, nguyên trưởng khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai. Ông tất cả một bạn anh trai là bác bỏ sĩ Nguyễn Văn Tú, hiện tại đang thao tác làm việc tại Mỹ.


*
Chồng Của các nha sĩ Hoàng Hường Là Ai

Bác sĩ Nguyễn Văn thắng theo học tập ngành Răng – Hàm – phương diện tại Đại học tập Y hà nội thủ đô và xuất sắc nghiệp nhiều loại xuất nhan sắc năm 1998. Sau đó, ông thường xuyên học chuyên khoa Răng – Hàm – mặt tại Đại học Y Dược tp.hồ chí minh và dứt năm 2001. Ông cũng đều có bằng thạc sĩ và tiến sỹ về siêng ngành này.

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nha khoa, nhất là về phẫu thuật mổ xoang chỉnh hình răng – hàm – mặt, ghép ghép implant, phục hình răng thẩm mỹ và điều trị các bệnh lý răng miệng. Ông đã tiến hành hàng nghìn ca phẫu thuật mổ xoang thành công cho những bệnh nhân trong và ko kể nước. Ông cũng thường xuyên tham gia những khóa học, hội nghị và hội thảo thế giới về nha sĩ để cập nhật kiến thức và kĩ năng mới nhất.

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng không chỉ có là một bác bỏ sĩ giỏi, nhưng còn là một trong doanh tính năng ba. Ông cùng bà xã là nữ người kinh doanh Hoàng Hường đã phát hành được yêu quý hiệu bác sĩ nha khoa Hoàng Hường xuất phát điểm từ một phòng khám nhỏ tuổi ở thành phố hà nội thành một hệ thống phòng thăm khám nha khoa quốc tế – khách sạn 5 sao hiện đại và sang trọng, có mặt ở những tỉnh thành bên trên cả nước. Ông cũng là bạn đứng đầu công ty CP dược phẩm Hoàng Hường, chuyên cung ứng và marketing các sản phẩm cung ứng sức khỏe mạnh và làm cho đẹp, như viên uống collagen, viên uống sút cân, kem chăm sóc da, sữa cọ mặt, son môi…


*
Chồng Của nha khoa Hoàng Hường Là Ai

Bác sĩ Nguyễn Văn chiến hạ cũng là một trong những người tất cả tấm lòng nhân ái và nhiệm vụ xã hội. Ông thường xuyên tham gia các chuyển động từ thiện, như tặng ngay quà cho tất cả những người nghèo, cung cấp người bệnh, trao học tập bổng mang lại học sinh, sinh viên có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, đóng góp góp cho các quỹ phòng chống dịch bệnh, thiên tai… Ông cũng là người ủng hộ và sát cánh cùng những chương trình đảm bảo an toàn môi trường, nâng cấp nhận thức về sức mạnh cộng đồng.


*
Chồng Của bác sĩ nha khoa Hoàng Hường Là Ai

Cuộc sống niềm hạnh phúc bên vợ và nhỏ của bác sĩ Nguyễn Văn Thắng

Bác sĩ Nguyễn Văn chiến thắng và nữ người kinh doanh Hoàng Hường đã kết hôn được hơn hai mươi năm và bao gồm với nhau nhị người nam nhi là Nguyễn Hoàng Anh cùng Nguyễn Hoàng Minh. Mái ấm gia đình của ông vẫn là một trong những gia đình hạnh phúc cùng gương mẫu trong giới doanh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng luôn yêu yêu thương và xem xét vợ con. Ông liên tục dành thời gian để đi du lịch, nghỉ dưỡng, chơi thể thao cùng bà xã con. Ông cũng luôn ủng hộ và cồn viên vợ trong công việc kinh doanh. Ông cũng là người phụ vương tốt, luôn lưu ý đến việc học tập của con cái, dạy dỗ con cái theo đúng phương thức giáo dục sớm. Hai nam nhi của ông phần nhiều là những học sinh giỏi, có năng khiếu về music và ngoại ngữ.

Nữ người kinh doanh Hoàng Hường cũng luôn luôn biết ơn và kính trọng chồng. Bà thường xuyên chia sẻ những mẩu chuyện về cuộc sống đời thường gia đình bên trên trang cá nhân của mình. Bà cũng không rụt rè bày tỏ tình cảm và lời khen ngợi mang đến chồng. Bà đến biết: “Chồng em là bạn rất hiền lành lành, thông minh, tài giỏi và có tâm. Chồng em luôn là người một nửa yêu thương tuyệt vời của em, là người phụ thân yêu thương con cái và là fan con hiếu hạnh với cha mẹ. Em rất như ý khi tất cả được ông xã như anh”.


*
Chồng Của các nha khoa Hoàng Hường Là Ai

Chồng Của bác sĩ nha khoa Hoàng Hường Là Ai? nội dung bài viết trên nhakhoadrgreen.com đã trình làng về ông chồng của nha sĩ Hoàng Hường là chưng sĩ Nguyễn Văn Thắng. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ có lại cho mình những thông tin có lợi và thú vui về cuộc hôn nhân của cặp bác bỏ sĩ này!